• ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC 5 SAO EXPRESS VŨNG TÀU - CÔN ĐẢO

  Đặt vé tàu cao tốc 5 sao Express Vũng Tàu Côn Đảo. Ngày 09/10/2018, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã cấp phép cho Công ty Cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc (Express) đầu tư dự án tàu cao tốc khai thác tuyến tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo - Vũng Tàu. Quý khách vui lòng tham khảo để biết lịch tàu chạy.

  Chi tiết
 • CHO THUÊ CANO CAO TỐC NĂM CĂN - ĐẤT MŨI

  Cho thuê cano tàu cao tốc Năm Căn đi Dất Mũi Cà Mau. Dịch vụ cho thuê các loại phương tiện cao tốc từ 10 đến 37 khách có nhiều loại cho quý khách lựa chọn, với đội ngũ tài công lái lâu năm nhiều kinh nghiệm, lái an toàn phục vụ vui vẽ, ân cần. Chúng tôi cam kết phục vụ tốt - Gía cả hợp lí và đảm bảo chất lượng phục vụ

  Chi tiết
 • ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC TPHCM ĐI VŨNG TÀU

  Phòng vé tàu cánh ngầm cao tốc chúng tôi chuyên cung cấp vé tàu cánh ngầm cao tốc các tuyến, cũng như tuyến từ Sài Gòn đi Vũng Tàu và ngược lại, bán đúng giá vé, phục vụ nhiệt tình chu đáo, uy tín chất lượng. Chúng tôi cũng có rất nhiều dịch vụ khác như đường sông đường biển

  Chi tiết
 • Ga Sài Gòn (Vé tàu lửa đi ga Sài Gòn ở thành phố Hồ Chí Minh)

  Ga Sài Gòn (Vé tàu lửa đi ga Sài Gòn ở thành phố Hồ Chí Minh).Ga Sài Gòn là một nhà ga xe lửa lớn của Việt Nam tại 1 Nguyễn Thông, phường 9 Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 1 km.

  Chi tiết
 • Ga Dĩ An (Vé tàu lửa đi ga Dĩ An ở Bình Dương)

  Ga Dĩ An (Vé tàu lửa đi ga Dĩ An ở Bình Dương).Ga Dĩ An là ga đường sắt nằm trên tuyến đường sắt Bắc Nam ở Nguyễn An Ninh, Dĩ An, trung tâm thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương

  Chi tiết
 • Ga Biên Hòa (Vé tàu lửa đi ga Biên Hòa ở thành phố Biên Hòa)

  Ga Biên Hòa (Vé tàu lửa đi ga Biên Hòa ở thành phố Biên Hòa). Ga Biên Hòa là ga đường sắt nằm trên tuyến đường sắt Bắc Nam ở Hưng Đạo Vương, phường Trung Dũng, trung tâm thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

  Chi tiết
 • Ga Long Khánh (Vé tàu lửa đi ga Long Khánh ở tỉnh Đồng Nai)

  Ga Long Khánh (Vé tàu lửa đi ga Long Khánh ở tỉnh Đồng Nai). Ga Long Khánh là một nhà ga xe lửa tại 23 Trần Phú thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Bảo Chánh với ga Dầu Giây.

  Chi tiết
 • Ga Trản Táo (Vé tàu lửa đi ga Trản Táo ở tỉnh Đồng Nai)

  Ga Trản Táo (Vé tàu lửa đi ga Trản Táo ở tỉnh Đồng Nai). Ga Trản Táo là một nhà ga xe lửa tại xã Xuân Tâm huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Gia Huynh với ga Gia Ray.

  Chi tiết
 • Ga Suối Kiết (Vé tàu lửa đi ga Suối Kiết ở tỉnh Bình Thuận)

  Ga Suối Kiết (Vé tàu lửa đi ga Suối Kiết ở tỉnh Bình Thuận). Ga Suối Kiết là một nhà ga xe lửa tại thôn 1 xã Suối Kiết huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Sông Dinh với ga Gia Huynh.

  Chi tiết
 • Ga Bình Thuận (Vé tàu lửa đi ga Bình Thuận ở Tỉnh Bình Thuận)

  Ga Bình Thuận (Vé tàu lửa đi ga Bình Thuận ở Tỉnh Bình Thuận). Ga Bình Thuận, trước đây có tên gọi là Ga Mương Mán, là một nhà ga chính trên tuyến đường sắt Bắc Nam. Ga tọa lạc tại xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

  Chi tiết
 • Ga Ma Lâm (Vé tàu lửa đi ga Ma Lâm ở tại tỉnh Bình Thuận)

  Ga Ma Lâm (Vé tàu lửa đi ga Ma Lâm ở tại tỉnh Bình Thuận). Ga Ma Lâm là một nhà ga xe lửa tại quốc lộ 28 thị trấn Ma Lấm huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Long Thạnh với ga Ma Lâm

  Chi tiết
 • Ga Sông Mao (Vé tàu hỏa đi ga Sông Mao ở tỉnh Bình Thuận)

  Ga Sông Mao (Vé tàu hỏa đi ga Sông Mao ở tỉnh Bình Thuận). Ga Sông Mao là một nhà ga xe lửa tại xã Hải Ninh huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Sông Lòng Sông với ga Châu Hanh.

  Chi tiết
 • Ga Tháp Chàm (Vé tàu lửa đi ga Tháp Chàm ở tỉnh Nình Thuận)

  Ga Tháp Chàm (Vé tàu lửa đi ga Tháp Chàm ở tỉnh Nình Thuận). Ga Tháp Chàm là một nhà ga xe lửa tại phường Đô Vinh, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm thuộc địa phận tỉnh Ninh Thuận. Nhà Ga trực thuộc Công ty Vận tải Hành Khách Đường Sắt

  Chi tiết
 • Ga Nha Trang (Vé tàu lửa đi ga Nha Trang ở thành phố Nha Trang)

  Ga Nha Trang (Vé tàu lửa đi ga Nha Trang ở thành phố Nha Trang). Ga Nha Trang là một nhà ga chính trên tuyến đường sắt Bắc Nam. Ga tọa lạc tại 17 Thái Nguyên, phường Phước Tân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

  Chi tiết
 • Ga Ninh Hòa (Vé tàu lửa đi ga Ninh Hòa ở Khánh Hòa)

  Ga Ninh Hòa (Vé tàu lửa đi ga Ninh Hòa ở Khánh Hòa). Ga Ninh Hòa toạ lạc tại tổ dân phố 3, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Lý trình ga: km1280+560, là một nhà ga chính trên tuyến đường sắt Bắc Nam và là ga lớn nhất tại tỉnh Khánh Hòa.

  Chi tiết
 • Ga Giã (Vé tàu hỏa đi ga Giã ở tỉnh Khánh Hòa)

  Ga Giã (Vé tàu hỏa đi ga Giã ở tỉnh Khánh Hòa). Ga Giã là một nhà ga xe lửa tại tổ dân phố 10 thị trấn Vạn Giã huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Tu Bông với ga Hòa Huỳnh.

  Chi tiết
 • Ga Tuy Hòa (Vé tàu lửa đi ga Tuy Hòa ở tỉnh Phú Yên)

  Ga Tuy Hòa (Vé tàu lửa đi ga Tuy Hòa ở tỉnh Phú Yên). Ga Tuy Hòa là một nhà ga chính trên tuyến đường sắt Bắc Nam và là ga lớn nhất của tỉnh Phú Yên. Địa chỉ: 149 Lê Trung Kiên, Phường 2, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

  Chi tiết
 • Ga Quy Nhơn ( Vé tàu lửa đi ga Quy Nhơn tại thành phố Quy Nhơn)

  Ga Quy Nhơn ( Vé tàu lửa đi ga Quy Nhơn tại thành phố Quy Nhơn). Ga Quy Nhơn là một nhà ga nằm ở đường lê Hồng Phong, phường Lê Hồng Phong, trung tâm thành phố Quy Nhơn. Đường tàu đi đến ga này là một nhánh của tuyến đường sắt Bắc-Nam

  Chi tiết
 • Ga Diêu Trì (Vé tàu lửa đi ga Diêu Trì tại Tỉnh Bình Định)

  Ga Diêu Trì (Vé tàu lửa đi ga Diêu Trì tại Tỉnh Bình Định). Ga Diêu Trì đóng tên địa bàn Thôn Vân Hội, thuộc thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, là một trong những ga lớn trên tuyến đường sắt Bắc Nam. Ga nằm cách quốc lộ 1A

  Chi tiết
 • Ga Bồng Sơn (Vé tàu lửa đi ga Bồng Sơn ở tỉnh Bình Định)

  Ga Bồng Sơn (Vé tàu lửa đi ga Bồng Sơn ở tỉnh Bình Định). Ga Bồng Sơn là 1 ga tránh tàu.Hiện nay có các chuyến tàu đón đỗ là SE1/2, SE21/22, TN1/2 và SE5/6. Nhà ga tọa lạc tại khối 1, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, Bình Định.

  Chi tiết
 • Ga Đức Phổ (Vé tàu lửa đi ga Đức Phổ tại tỉnh Quãng Ngãi)

  Ga Đức Phổ (Vé tàu lửa đi ga Đức Phổ tại tỉnh Quãng Ngãi). Ga Đức Phổ là một nhà ga xe lửa tại Khối 4 huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Thạch Trụ với ga Thủy Trạch.

  Chi tiết
 • Ga Quảng Ngãi (Vé tàu lửa đi ga Quãng Ngãi tại thành phố Quãng Ngãi)

  Ga Quảng Ngãi (Vé tàu lửa đi ga Quãng Ngãi tại thành phố Quãng Ngãi)Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Đại Lộc với ga Hòa Vinh Tây. Ga Quảng Ngãi là một nhà ga xe lửa tại 204 Nguyễn Chí Thanh, phường Quảng Phú

  Chi tiết
 • Ga Núi Thành (Vé tàu lửa đi ga Núi Thành ở Quảng Nam)

  Ga Núi Thành (Vé tàu lửa đi ga Núi Thành ở Quảng Nam).Ga Núi Thành là một nhà ga xe lửa tại thị trấn Núi Thành huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Diêm Phổ với ga Trì Bình.

  Chi tiết
 • Ga Tam Kỳ (Vé tàu lửa đi ga Tam Kỳ ở thành phố Quảng Nam)

  Ga Tam Kỳ (Vé tàu lửa đi ga Tam Kỳ ở thành phố Quảng Nam). Ga Tam Kỳ là một nhà ga xe lửa tại đường Nguyễn Hoàng, phường An Xuân thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam

  Chi tiết
 • Ga Phú Cang (Vé tàu lửa đi ga Phú Cang ở tỉnh Quảng Nam)

  Ga Phú Cang (Vé tàu lửa đi ga Phú Cang ở tỉnh Quảng Nam). Ga Phú Cang là một nhà ga xe lửa tại thôn Quý Phước, xã Bình Quý huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Trà Kiệu với ga An Mỹ.

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Lai Châu

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Lai Châu, Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Lai Châu, Cho thuê xe 45 chỗ: Xe Hyundai Space, Hyundai Universe..

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Mộc Châu Sơn La

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Mộc Châu Sơn La, Dịch vụ cho thuê xe ô tô 7-45 chỗ đi Du Lịch Mộc Châu chuyên nghiệp với dàn xe chất lượng nhiều chủng loại gồm doanh lắp ráp trong nước, xe nhập khẩu nguyên chiếc, giá hợp lý, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Cao Bằng

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Cao Bằng, Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Cao Bằng, Cho thuê xe 7 chỗ: Xe Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Explore..

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Bắc Kạn

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Bắc Kạn, Xe du lịch phù hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ, nhóm bạn từ 5 đến 40 người mong muốn thực hiện chuyến đi hoàn hảo trong không gian rộng rãi, thoải mái và sang trọng.

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Lạng Sơn

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Lạng Sơn, Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Lạng Sơn, Chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế văn minh lịch sự, thân thiện vui vẻ hòa đồng. Các lái xe thông thuộc mọi đường xá

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Tuyên Quang

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Tuyên Quang, Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Tuyên Quang, Thuê xe du lịch 29 chỗ: Samco, county

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Thái Nguyên

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Thái Nguyên, Với đội ngũ nhân viên tài xế chuyên nghiệp phục vụ vui vẻ tận tình chúng tôi hứa hẹn một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý du khách khi thuê xe du lịch tại Thái Nguyên

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Phú Thọ

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Phú Thọ, Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Phú Thọ, Đầm Ao Châu thuộc huyện Hạ Hòa, cách thị xã Phú Thọ 50km, cách thành phố Việt Trì 70km. Nơi đây được coi là một Hạ Long thu nhỏ của du lịch Phú Thọ.

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Bắc Giang

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Bắc Giang, Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Bắc Giang, Nằm cách thành phố Bắc Giang khoảng 50 km và cách Hà Nội khoảng 100 km về phía Đông Bắc, hồ Khuôn Thần thuộc xã Kiên Lao, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Quảng Bình

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Quảng Bình, Dòng xe mà chúng tôi cho thuê xe 7 chỗ Quảng Bình là xe của các thương hiệu nổi tiếng như: Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, Chevrolet Captiva,… phục vụ tham quan du lịch, cưới hỏi, công tác…

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Quảng Ninh

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Quảng Ninh, Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4-45 chỗ tại Quảng Ninh, Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hạ Long Quảng Ninh

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nam

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nam, Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nam, Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Phủ Lý – Hà Nam với các loại xe 4 chỗ(toyota vioss), 7 chỗ(inova, fortune 2014), 16 chỗ(hyundai county).

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hải Dương

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hải Dương, Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hải Dương, Cho thuê xe 45 chỗ : Xe Hyundai Space, Hyundai Universe..

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hưng Yên

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hưng Yên, Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hưng Yên, Cho thuê xe 45 chỗ : Xe Hyundai Space, Hyundai Universe..

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hải Phòng

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hải Phòng, Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hải Phòng, Cho thuê xe 29 chỗ : Xe Isuzu Samco, Thaco Town

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Nam Định

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Nam Định, Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Nam Định, Cho thuê xe 7 chỗ : Xe Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Explore.. Cho thuê xe 16 chỗ : Xe Ford Transit

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Thái Bình

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Thái Bình, Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Thái Bình, Dịch vụ cho thuê xe đi Thái Bình từ 4 – 45 chỗ tại Thái Bình. với những chiếc xe mới nhất, màu sẵc đa dạng

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Vĩnh Phúc

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Vĩnh Phúc, Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại tỉnh Vĩnh Phúc, Cho thuê xe 45 chỗ : Xe Hyundai Space, Hyundai Universe..

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Thanh Hóa

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Thanh Hóa, Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Tĩnh Gia Thanh Hóa, Hiện tại, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng xe như sau

  Chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TP Hồ Chí Minh

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TP Hồ Chí Minh, Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại quận 1, 2 ,3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức TP Hồ Chí Minh

  Chi tiết
 • Ga Trà Kiệu (Vé tàu lửa đi ga Trà Kiệu ở Quảng Nam)

  Ga Trà Kiệu (Vé tàu lửa đi ga Trà Kiệu ở Quảng Nam). Ga Trà Kiệu là một nhà ga xe lửa tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Nông Sơn với ga Phú Cang.

  Chi tiết
 • Ga Đà Nẵng (Vé tàu lửa đi ga Đà Nẵng tại thành phố Đà Nẵng)

  Ga Đà Nẵng (Vé tàu lửa đi ga Đà Nẵng tại thành phố Đà Nẵng). Ga Đà Nẵng tòa lạc tại 202 đường Hải Phòng, tp Đà Nẵng. là một trong những ga lớn nhất trên tuyến Bắc _ Nam. Tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua thành phố Đà Nẵng

  Chi tiết
 • Ga Lăng Cô (Vé tàu lửa đi ga Lăng Cô ở Tỉnh Thừa Thiên Huế)

  Ga Lăng Cô (Vé tàu lửa đi ga Lăng Cô ở Tỉnh Thừa Thiên Huế). Ga Lăng Cô là một nhà ga xe lửa tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Thừa Lưu với ga Hải Vân Bắc.

  Chi tiết
 • Ga Cầu Hai ( Vé tàu lửa đi ga Cầu Hai tại Thừa Thiên Huế)

  Ga Cầu Hai ( Vé tàu lửa đi ga Cầu Hai tại Thừa Thiên Huế). Ga Cầu Hai là một nhà ga xe lửa tại xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Truồi với ga Thừa Lưu.

  Chi tiết
 • Ga Huế ( Vé tàu lửa đi ga Huế ở tại TP. Huế)

  Ga Huế ( Vé tàu lửa đi ga Huế ở tại TP. Huế). Ga Huế, là một nhà ga chính trên tuyến đường sắt Bắc Nam. Ga tọa lạc tại 02 Bùi Thị Xuân Phường Đúc, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

  Chi tiết
 • Ga Quảng Trị (Vé tàu lửa đi ga Quảng Trị ở Quảng Trị)

  Ga Quảng Trị (Vé tàu lửa đi ga Quảng Trị ở Quảng Trị). Ga Quảng Trị là một nhà ga xe lửa tại phường 1 thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Đông Hà với ga Diên Sanh.

  Chi tiết
 • Ga Đông Hà (Vé tàu lửa đi ga Đông Hà ở tỉnh Quảng Trị)

  Ga Đông Hà (Vé tàu lửa đi ga Đông Hà ở tỉnh Quảng Trị). Ga Đông Hà là một nhà ga xe lửa tại số 2 Lê Thánh Tôn, thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Hà Thanh với ga Quảng Trị,

  Chi tiết
 • Ga Mỹ Đức (Vé tàu lửa đi ga Mỹ Đức ở Quảng Bình)

  Ga Mỹ Đức (Vé tàu lửa đi ga Mỹ Đức ở Quảng Bình). Ga Mỹ Đức là một nhà ga xe lửa tại thôn Mỹ Đức xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình]. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Long Đại với ga Phú Hòa.

  Chi tiết
 • Ga Đồng Hới (Vé tàu lửa đi ga Đồng Hới ở tỉnh Quảng Bình)

  Ga Đồng Hới (Vé tàu lửa đi ga Đồng Hới ở tỉnh Quảng Bình). Ga Đồng Hới là một ga chính trên tuyến đường sắt Bắc-Nam ở km thứ 522. Ga tọa lạc tại Tiểu khu 4, phường Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình.

  Chi tiết
 • Ga Minh Lệ ( Vé tàu lửa đi ga Minh lệ ở tỉnh Quảng Bình)

  Ga Minh Lệ ( Vé tàu lửa đi ga Minh lệ ở tỉnh Quảng Bình). Ga Minh Lệ là một nhà ga xe lửa tại xã Quảng Minh, huyện Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Lệ Sơn với ga Ngân Sơn.

  Chi tiết
 • Ga Đồng Lê ( Vé tàu lửa đi ga Đồng Lê ở thành phố Quảng Bình)

  Ga Đồng Lê ( Vé tàu lửa đi ga Đồng Lê ở thành phố Quảng Bình). Ga Đồng Lê là một nhà ga xe lửa tại tiểu khu 2, thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Kim Lũ với ga Ngọc Lâm.

  Chi tiết
 • Ga Hương Phổ ( Vé tàu lửa đi ga Hương Phổ ở Hà Tĩnh)

  Ga Hương Phổ ( Vé tàu lửa đi ga Hương Phổ ở Hà Tĩnh). Ga Hương Phố là một nhà ga xe lửa tại khối 12 huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Chu Lễ với ga Phúc Trạch.

  Chi tiết
 • Ga Yên Trung (Vé tàu lửa đi ga Yên Trung ở tỉnh Hà Tĩnh)

  Ga Yên Trung (Vé tàu lửa đi ga Yên Trung ở tỉnh Hà Tĩnh). Ga Yên Trung là ga lớn, nhà ga nằm tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Yên Xuân với ga Đức Lạc.

  Chi tiết
 • Ga Vinh (Vé tàu lửa đi ga Vinh ở thành phố Nghệ An)

  Ga Vinh (Vé tàu lửa đi ga Chợ Sy ở thành phố Nghệ An). Ga Vinh là một nhà ga xe lửa nằm tại số 1 đường Lệ Ninh, Quán Bầu, thành phố Vinh tỉnh Nghệ An. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Quán Hành với ga Yên Xuân

  Chi tiết
 • Ga Chợ Sy (Vé tàu lửa đi ga Chợ Sy ở thành phố Nghệ An)

  Ga Chợ Sy (Vé tàu lửa đi ga Chợ Sy ở thành phố Nghệ An).Ga Chợ Sy là một nhà ga xe lửa tại xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Yên Lý với ga Mỹ Lý

  Chi tiết
 • Ga Cầu Giát (Vé tàu lửa đi ga Cầu Giát ở tỉnh Nghệ An)

  Ga Cầu Giát (Vé tàu lửa đi ga Cầu Giát ở tỉnh Nghệ An). Ga Cầu Giát là một nhà ga xe lửa tại xóm 1 huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Hoàng Mai với ga Yên Lý.Ga Cầu Giát là nhà ga thuộc tuyến đường sắt Vinh – Hà Nội,

  Chi tiết
 • Ga Minh Khôi (Vé tàu lửa đi ga Minh Khôi ở tỉnh Thanh Hóa)

  Ga Minh Khôi (Vé tàu lửa đi ga Minh Khôi ở tỉnh Thanh Hóa). Ga có địa chỉ tại Minh Khôi, Nông Cống, Thanh Hóa. Từ ga Minh Khôi, hành khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng của Thanh Hóa, Bỉm Sơn, Sầm Sơn

  Chi tiết
 • Ga Thanh Hóa (Vé tàu lửa đi ga Thanh Hóa ở tỉnh Thanh Hóa)

  Ga Thanh Hóa (Vé tàu lửa đi ga Thanh Hóa ở tỉnh Thanh Hóa).Ga Thanh Hóa địa chỉ nằm tại 19 Dương Đình Nghệ, P. Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá. Ga Thanh Hóa là một nhà ga xe lửa tại thành phố Thanh Hóa tỉnh Thanh Hóa

  Chi tiết
 • Ga Nghĩa Trang (Vé tàu lửa đi ga Nghĩa Trang ở thành phố Thanh Hóa)

  Ga Nghĩa Trang (Vé tàu lửa đi ga Nghĩa Trang ở thành phố Thanh Hóa) Ga Nghĩa Trang có địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Ga Nghĩa Trang là một nhà ga xe lửa tại huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hóa

  Chi tiết
 • Ga Bỉm Sơn ( Vé tàu lửa đi ga Bỉm Sơn ở tỉnh Thanh Hóa)

  Ga Bỉm Sơn ( Vé tàu lửa đi ga Bỉm Sơn ở tỉnh Thanh Hóa). Ga Bỉm Sơn có địa chỉ tại Khu phố 10, Bà Triệu Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa Việt Nam. Ga Bỉm Sơn phục vụ gần 60,000 dân rải đều trên 77 phường xa của Bỉm Sơn. Ga Bỉm Sơn cách Hà Nội 141km

  Chi tiết
 • Ga Đồng Giao (vé tàu lửa đi ga Đồng Giao tỉnh Ninh Bình)

  Ga Đồng Giao (vé tàu lửa đi ga Đồng Giao tỉnh Ninh Bình). Ga Đồng Giao là một nhà ga xe lửa tại thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Ghềnh với ga Bỉm Sơn

  Chi tiết
 • Ga Ghềnh (vé tàu lửa ga Ghềnh tỉnh Ninh Bình)

  Ga Ghềnh (vé tàu lửa ga Ghềnh tỉnh Ninh Bình). Ga Ghềnh là một nhà ga xe lửa tại thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Cầu Yên với ga Đồng Giao

  Chi tiết
 • Ga Ninh Bình (Vé tàu lửa đi ga Ninh Bình ở tỉnh Ninh Bình)

  Ga Ninh Bình có địa chỉ Số 1 Đường 27/7, Phường Nam Bình, Thành phố Ninh Bình. Ga Ninh Bình là một trong những ga chính trên tuyến đường sắt Bắc Nam Việt Nam, nằm ở trung tâm thành phố Ninh Bình

  Chi tiết
 • Ga Núi Gôi (Vé tàu lửa đi ga Núi Gôi ở tỉnh Nam Định)

  Ga Núi Gôi (Vé tàu lửa đi ga Hà Nội ở tỉnh Nam Định). Ga Núi Gôi là một nhà ga xe lửa tại huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Trình Xuyên với ga Cát Đằng

  Chi tiết
 • Ga Nam Định (Vé tàu lửa đi ga Nam Định ở tỉnh Nam Định)

  Ga Nam Định (Vé tàu lửa đi ga Nam Định ở tỉnh Nam Định). Ga Nam Định nằm trên đường QL21A, TT. Mỹ Lộc, Mỹ Lộc, Nam Định. Ga Nam Định là ga lớn có lưu lượng người qua lại rất đông trên Đường sắt Bắc Nam của Việt Nam, cách ga Hà Nội 87600 mét

  Chi tiết
 • Ga Phủ Lý (Vé tàu lửa đi ga Phủ Lý ở Tỉnh Hà Nam)

  Ga Phủ Lý (Vé tàu lửa đi ga Phủ Lý ở Tỉnh Hà Nam). Ga Phủ Lý là một nhà ga xe lửa tại quốc lộ 1A thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Nhà ga là một điểm của Đường sắt Bắc Nam và nối với ga Đồng Văn với ga Bình Lục.

  Chi tiết
 • Ga Chợ Tía (Vé tàu lửa đi ga Chợ Tía ở thủ đô Hà Nội)

  Ga Chợ Tía là một nhà ga xe lửa tại xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Ga Chợ Tía được xây dựng tại lý trình Km 25 + 500 trên tuyến đường Thống Nhất Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh.

  Chi tiết
 • Ga Phú Xuyên (Vé tàu lửa đi ga Phú Xuyên ở thủ đô Hà Nội)

  Ga Phú Xuyên (Vé tàu lửa đi ga Phú Xuyên ở thủ đô Hà Nội). Ga Phú Xuyên là một nhà ga xe lửa tại thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Ga nằm ở tiểu khu Mỹ Lâm, thị trấn Phú Xuyên

  Chi tiết
 • Ga Thường Tín (Vé tàu lửa đi ga Thường Tín ở thủ đô Hà Nội)

  Ga Thường Tín (Vé tàu lửa đi ga Thường Tín ở thủ đô Hà Nội).Ga Thường Tín là một nhà ga xe lửa tại thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Ga nằm trên Quốc lộ 1A

  Chi tiết
 • Ga Giáp Bát (Vé tàu lửa đi ga Giáp Bát ở thành phố Hà Nội)

  Ga Giáp Bát (Vé tàu lửa đi ga Giáp Bát ở thủ đô Hà Nội). Địa chỉ: 366 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội. Ga Giáp Bát là một nhà ga xe lửa tại phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Lý trình : km 5+180 tuyến đường sắt Bắc nam

  Chi tiết
 • Ga Văn Điển (Vé tàu lửa đi ga Văn Điển ở thủ đô Hà Nội)

  Ga Văn Điển (Vé tàu lửa đi ga Văn Điển ở thủ đô Hà Nội) Ga Văn Điển nằm ngay 484 Đường Ngọc Hồi, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội, thuộc tuyến đường sắt Bắc Nam.Ga Văn Điển là một nhà ga xe lửa tại thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

  Chi tiết
 • Ga Hà Nội (Vé tàu lửa đi ga Hà Nội ở thủ đô Hà Nội)

  Ga Hà Nội (Vé tàu lửa đi ga Hà Nội ở thủ đô Hà Nội) Hiện tại ga Hà Nội gồm hai khu vực đóng tại hai quạn trên địa bàn Hà Nội: Khu A: chuyên phục vụ cho đoàn tàu Bắc Nam xuất phát từ Ga Hà Nội

  Chi tiết
 • Cho thuê tàu du lịch tham quan Vịnh Hạ Long

  Cho thuê tàu du lịch tham quan Vịnh Hạ Long, Vietnamtravel sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho du khách về các tuyến điểm tham quan trên vịnh Hạ Long để du khách có thể tham khảo cho chuyến tham quan trên vịnh của mình.

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Hà Nội Sài Gòn đi Nha Trang Đà Lạt

  Vé tàu lửa Hà Nội Sài Gòn đi Nha Trang Đà Lạt, Đà Lạt là một điểm du lịch lớn, các phương tiện được lựa chọn như vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe ô tô vvv... tàu hỏa đi đà lạt ngày nay được nhiều người tìm kiếm để đến đà lạt một cách trãi nghiệm riêng

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Hà Nội đi Lào Cai

  Vé tàu lửa Hà Nội đi Lào Cai, Tàu lửa là một trong những phương tiện thông dụng nhất của người dân Hà thành khi muốn di chuyển đến những địa điểm khác trong nước nếu hành trình chuyến đi dài nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí.

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Hà Nội đi Tuy Hòa

  Vé tàu lửa Hà Nội đi Tuy Hòa, Tiến thẳng nhà ga và với 399.000vnd quý khách sẽ thoải mái với chuyến du lịch cùng người thân hoặc chuyến về quê thăm gia đình cùng với bạn bè của mình, nhưng đa phần các bạn trẻ ưa thích khám phá

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Hà Nội đi Sài Gòn

  Vé tàu lửa Hà Nội đi Sài Gòn, Hà Nội và Sài gòn chính là hai điểm đầu và cuối trong tuyến đường Thống Nhất dài gần 2.000 cây số. Trải qua tới gần 40 ga lớn nhỏ và phải mất thời gian gần 2 ngày để hoàn thành lộ trình

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Hà Nội đi Thừa Thiên Huế

  Vé tàu lửa Hà Nội đi Thừa Thiên Huế, Vé tàu Hà Nội đi Huế mỗi ngày có rất nhiều chuyến tàu Thống Nhất , tàu SE xuất phát tại Ga Huế như: SE1, SE3, SE5, SE7 và SE19. Mỗi chuyến tàu mất khoảng 13 tiếng để chạy hết lịch trình gần 700 cây số.

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Hà Nội đi Nam Định

  Vé tàu lửa Hà Nội đi Nam Định, Nam Định là tỉnh gần sát với thành phố Hà Nội. Từ ga Hà Nội đến ga Nam định là khoảng cách gần 100 km. Các chuyến tàu hoạt động hằng ngày với đủ loai tàu SE2, SE4, SE6, SE8, TN2..

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Hà Nội đi Quảng Ngãi

  Vé tàu lửa Hà Nội đi Quảng Ngãi, Xin quý khách vui lòng bấm dưới đây để kiểm tra giá vé tàu hỏa. HÀNH KHÁCH CHÚ Ý: Giá vé tàu SE1 không bao gồm tiền ăn. Bảng giá vé tàu SE1 Hà nội đi Quảng Ngãi, Tàu Hà Nội đến Quảng Ngãi

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Hà Nội đi Đà Nẵng

  Vé tàu lửa Hà Nội đi Đà Nẵng, Ga Đà Nẵng là một trong những ga lớn nhất hệ thống đường sắt, tới Đà Nẵng sẽ là cung đường tuyệt đẹp khi quý khách băng qua bãi biển Lăng cô từ Huế đến Đà Nẵng

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Hà Nội đi Nha Trang

  Vé tàu lửa Hà Nội đi Nha Trang, Mặc dù mất thời gian tới hơn một ngày để hoàn thành lộ trình nhưng bù lại quý khách có thể được ngắm moi cảnh đẹp của Viet Nam trên đường từ Hà Nội tới Nha Trang. Vé tàu từ Hà Nội tới Nha Trang nằm ở mức 500.000

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Sài Gòn đi Tháp Chàm

  Vé tàu lửa Sài Gòn đi Tháp Chàm, Ninh Thuận cũng là một trong địa điểm du lịch nổi tiếng của nước ta với các địa điểm tham quan cực kỳ hấp dẫn như vịnh Vĩnh Hy, di tích Tháp Chàm, làng nghề gốm Chăm Bàu Trúc, đồi cát Nam Cường di tích Tháp Chàm

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Sài Gòn đi Diêu Trì

  Vé tàu lửa Sài Gòn đi Diêu Trì, Bạn đang muốn một chuyến du lịch Sài Gòn đến Diêu Trì Bình Định, nhưng bạn đang băn khoăn nên đi ôtô hay tàu lửa. Tôi nghĩ các bạn nên chọn cho mình một chuyến đi có độ an toàn nhất và nhanh nhất, đặc biệt hơn nữa trong chuyến đi...

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Sài Gòn đi Quy Nhơn

  Vé tàu lửa Sài Gòn đi Quy Nhơn, Từ ga Sài gòn đến ga Quy Nhơn bạn có biết sẽ đi qua những trạm dừng nào chưa? Chúng tôi sẽ liệt kê ra các trạm dừng chính trên tuyến đường vé tàu Sài gòn Quy Nhơn để quý khách tham khảo nhé. Bạn sẽ trải qua tất cả 8 ga theo thứ tự

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Sài Gòn đi Thanh Hóa

  Vé tàu lửa Sài Gòn đi Thanh Hóa, Từ ga Sài gòn thuộc TPHCM đến ga Thanh Hóa Số 08/19 Dương Đình Nghệ, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa , chuyến tàu Bắc Nam trải qua vô số ga từ nhỏ đến lớn. Trong đó có thể kể đến các ga lớn mà tàu thường dừng lại như...

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Sài Gòn đi Vinh Nghệ An

  Vé tàu lửa Sài Gòn đi Vinh Nghệ An, Khởi hành từ TPHCM quý khách sẽ thực hiện chuyến đi tại ga Sài gòn thuộc quận 3 TPHCM. Trải qua rất nhiều tỉnh, thành phố lớn để đến Vinh là một hành trình dài khoảng 25-27 tiếng đồng hồ với đoạn đường khoảng 1.410 km

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Sài Gòn đi Đồng Hới

  Vé tàu lửa Sài Gòn đi Đồng Hới, Ga Đồng Hới cũng nằm một trong số những ga lớn trên tuyến đường sắt Bắc Nam. Trụ tại địa chỉ Tiểu khu 4, phường Nam Lý, Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, cách ga Huế chỉ 165 km , từ sài gòn đến ga đồng hới có cự lý 1.208km.

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Sài Gòn đi Tam Kỳ

  Vé tàu lửa Sài Gòn đi Tam Kỳ, Quý khách là một người không thích những chuyến bay, hoặc là một người thích ngắm phong cảnh của miền Trung, thì tàu hỏa là phương tiện tốt nhất để quý khách có thể đến được Tam Kỳ - Quảng Nam.

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Sài Gòn đi Tuy Hòa

  Vé tàu lửa Sài Gòn đi Tuy Hòa, Mua vé tàu hỏa chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Nếu bạn đang tìm địa chỉ để mua nhanh vé tàu hỏa cho chặng từ Sài Gòn - Tuy Hòa Phú Yên hãy gọi ngay số điện thoại để được tư vấn và đặt vé với nhiều giá ưu đãi hấp dẫn.

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Sài Gòn đi Hà Nội

  Vé tàu lửa Sài Gòn đi Hà Nội, Gía vé tàu sài gòn đi hà nội trên tàu SE còn tùy vào các khoang, khoang ghế cứng, khoang ghế mềm, khoang giường nằm, khoang có điều hòa vv… Mỗi khoang có sức chứa gần trăm hành khách với các loại giá ghế các nhau.

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Sài Gòn đi TP Huế

  Vé tàu lửa Sài Gòn đi TP Huế, Đoàn tàu rời ga Sài gòn để đến Huế, trải qua các tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận, Nha Trang, Đà Nẵng là một hành trình tương đối dài với nửa đoạn đường thống nhất Bắc Nam. Các đoàn tàu SE2, SE4, SE6,SE8 và tàu thống nhất TN2

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Sài Gòn đi Nam Định

  Vé tàu lửa Sài Gòn đi Nam Định, vé tàu từ Sài Gòn tới Nam định có 3 chuyến tàu sắt chở khách mỗi ngày. Đó là tàu SE6, SE4 và TN2, Mỗi tàu có tới 10 khoang và trong mỗi khoang chứa tới hơn trăm chỗ ngồi . Mỗi khoang tàu là một loại hình dịch vụ khác nhau

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Sài Gòn đi Quảng Ngãi

  Vé tàu lửa Sài Gòn đi Quảng Ngãi, Hàng loạt vé Tàu Lửa Sài Gòn đi Quảng Ngãi giá rẻ được bán ngay trong 5 phút với 300 khách hàng đã xuất, nhưng quý khách thì sao? đã chuẩn bị ngày và giờ đi cho mình chưa? Ngay bây giờ gọi đến phòng vé Tàu Hỏa nhé

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Sài Gòn đi Đà Nẵng

  Vé tàu lửa Sài Gòn đi Đà Nẵng, Ga Đà Nẵng thuộc 791 Hải Phòng, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, Đà Nẵng . Một số ga nhỏ cũng thuộc Đà Nẵng đó là ga Liên trì thành phố Đà Nẵng, ga Thanh khê 783 Trần Cao Vân, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Sài Gòn đi Nha Trang

  Vé tàu lửa Sài Gòn đi Nha Trang, Mỗi ngày có tới hơn 10 chuyến với đủ các khung giờ từ sáng tới tối . Nếu khởi hành từ ga Sài gòn tới Nha Nha thường sẽ mất 8- 10 tiếng lộ trình do đó nên chọn các chuyến khởi hành vào đêm hoặc rạng sáng thì sẽ tới

  Chi tiết
 • Vé tàu lửa Sài Gòn đi Phan Thiết

  Vé tàu lửa Sài Gòn đi Phan Thiết, Với hơn 200 cây số, nhưng nhiều hành khách phải ngán ngẩm vì không đi được o tô vì mệt, say xe, mà đi xe máy thì lại quá mệt… giờ đây mọi hành khách đều có thể nghĩ đến vé tàu lửa . Vô cùng thoải mái tiện nghi

  Chi tiết
 • PHÒNG VÉ TÀU CÔN ĐẢO TẠI QUẬN 5 TPHCM

  Phòng vé tàu Côn Đảo tại quận 5 TPHCM, nằm tại số 8 Trần Phú quận 5 TPHCM, rất thuận lợi cho quý khách đến mua vé, quý khách ở các quận như: quận 3, quận 5, quận 10, quận 11, quận 6, quận Bình Tân, quận Tân Phú, Quận Tân Bình có thể đến mua vé trực tiếp tại phòng vé

  Chi tiết
 • vietnamtravel.info.vn tuyển nhân viên sale tour du lịch

  vietnamtravel.info.vn tuyển nhân viên sale tour du lịch, Công Ty TM Việt Nam Travel tuyển nhân viên sale tour du lịch, tuyển 10 nhân viên cho vị trí sale tour _ tại HCM | Nam/Nữ Tổ chức tour du lịch trong nước. Kinh doanh dịch vụ: Vé tàu, vé máy bay, cho thuê xe

  Chi tiết
 • Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo Trong ngày

  Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo Trong ngày, Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo Trong ngày tiết kiệm chi phí, Vài năm trở lại đây, Côn Đảo đã trở thành điểm du lịch biển du lịch Tâm Linh hấp dẫn nhất Việt Nam. Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo Trong ngày bằng tàu cao tốc.

  Chi tiết
 • Tuyến phà kết nối Vũng Tàu đến Cần Giờ TPHCM

  Tuyến phà kết nối Vũng Tàu đến Cần Giờ TPHCM, Tuyến phà biển theo kế hoạch hoạt động trên cự ly khoảng 15 km, đáp ứng cả việc vận chuyển hành khách và hàng hóa, với thời gian hành trình dự tính chỉ khoảng 30 phút. Phà khai thác có chiều dài 43,25 m,

  Chi tiết
 • Tin bão mới nhất dự báo thời tiết biển

  Tin bão mới nhất dự báo thời tiết biển. Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, áp thấp nhiệt đới trên biển đông, Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (40-50 km/giờ), giật cấp 8. Bán kính gió mạnh từ cấp 6 trở lên khoảng 80 km

  Chi tiết
 • ĐỊA CHỈ BẾN TÀU PHAN THIẾT - PHÚ QUÝ BÌNH THUẬN

  Có khá nhiều tàu đi đảo Phú Quý nhưng phân ra thành 3 loại tàu là tàu chậm, tàu trung tốc, tàu cao tốc Superdong do Malaysia sản xuất, và mới nhất là tàu cao tốc Phú Quý Express, tàu mới và cực kỳ hiện đại. Di chuyển chỉ 2,5 tiếng ra tới đảo.

  Chi tiết
 • Xe Mỹ Duyên Tuyến TPHCM - Cảng Trần Đề Sóc Trăng

  Xe Mỹ Duyên Tuyến TPHCM - Cảng Trần Đề Sóc Trăng, Nhà Xe Mỹ Duyên Tuyến TPHCM - Cảng Trần Đề, liên kết với phòng vé tàu Côn Đảo Express phục vụ quý khách từ TPHCM đến Cảng Trần Đề Sóc Trăng, nhằm phục vụ thuận lợi cho quý khách đi tuyến tàu cao tốc Trưng Trắc từ Trần Đề Sóc Trăng Ra côn Đảo, và ngược lại.

  Chi tiết
 • Khai Trương tuyến tàu cao tốc Sóc Trăng Côn Đảo

  Khai Trương tuyến tàu cao tốc Sóc Trăng Côn Đảo, Ngày 26/7, tại cảng Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng, Công ty Phú Quốc Express khai trương tuyến tàu cao tốc hai thân, hai tầng lớn nhất Việt Nam đi từ Trần Đề (Sóc Trăng) ra Côn Đảo (Bà Rịa-Vũng Tàu)

  Chi tiết
 • Tuyển nhân viên Marketing & bán vé tàu

  Tuyển nhân viên Marketing & bán vé tàu, Trình độ học vấn và năng lực: Tốt nghiệp CĐ/ ĐH, chuyên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Đối ngoại hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.

  Chi tiết
 • ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA TÀU CONDAOEXPRESS TRA.0075

  Đại lý chính thức của tàu condaoexpress. Tra.0075 là mã đại lý của Công Ty Thương Mại Việt Nam Travel. bài viết này hy vọng lấy ý kiến góp ý của khách hàng, rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách.

  Chi tiết
 • ĐẶT VÉ TÀU CÔN ĐẢO - XE ĐƯA ĐÓN - KHÁCH SẠN CÔN ĐẢO

  Đặt vé tàu cao tốc côn đảo, xe đưa đón bến tàu, khách sạn tại côn đảo. Quý khách mua vé tàu tại phòng vé Việt Nam Travel chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách xe đưa đón bến tàu, và đặt khách sạn tại Côn Đảo với giá tốt nhất.

  Chi tiết
 • ĐẠI LÝ VÉ TÀU CAO TỐC SÀI GÒN CÔN ĐẢO PHÚ QUỐC

  Đại lý vé tàu cao tốc, sài gòn, côn đảo, phú quốc. Công Ty TM Việt Nam Travel là đại lý chính thức của các tuyến Sài Gòn - Vũng Tàu, Sài Gòn - Côn Đảo, Vũng Tàu - Côn Đảo, Hà Tiên - Phú Quốc, Rạch Giá - Phú Quốc. Đảm bảo uy tín chất lượng bán đúng giá.

  Chi tiết
 • PHÚ QUÝ EXPRESS TUYẾN SÀI GÒN CÔN ĐẢO

  Tàu cao tốc phú quý Express tuyến Sài Gòn Côn Đảo. Tàu cao tốc Phú Quý Express khi chính thức vận hành sẽ chở khách từ Sài Gòn đi Côn Đảo chỉ mất 5 tiếng, mỗi chuyến chở được 300 khách với 230 giường nằm, 70 ghế ngồi.

  Chi tiết
 • Hình thức thanh toán vé tàu cao tốc

  Hình thức thanh toán vé tàu cao tốc, Hình thức thanh toán vé tàu cao tốc đa dạng tiện lợi, quý khách có thể chọn các hình thức chuyển khoản hoặc Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế: chấp nhận với hình thức này, Visa, Master, American Express, JCB

  Chi tiết
 • 10 khách sạn gần sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM

  10 khách sạn gần sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM. Sài Gòn – “hòn ngọc viễn đông” của châu Á luôn hấp dẫn khách du lịch bởi sự phong phú trong các địa điểm du lịch ăn uống. Cũng bởi đầy rẫy những sự hấp dẫn như thế, thời gian vô tình lại trở thành thứ quý giá nhất

  Chi tiết
 • ĐỊA CHỈ BẾN TÀU CAO TỐC TRẦN ĐỀ SÓC TRĂNG

  Địa chỉ bến tàu cao tốc trần đề sóc trăng. Địa chỉ bến tàu cao tốc trần đề sóc trăng đi côn đảo. Ngày 13/3, tại ấp Đầu Giồng, thị trấn Trần Đề, Công ty Cổ phần Tàu Cao tốc Superdong - Kiên Giang đã tổ chức khởi động Dự án Bến tàu Trần Đề - Sóc Trăng đi Côn Đảo.

  Chi tiết
 • ĐỊA CHỈ BẾN TÀU CAO TỐC PHÚ QUỐC KIÊN GIANG

  Địa chỉ bến tàu cao tốc Phú Quốc Kiên Giang, Địa chỉ bến tàu cao tốc Phú Quốc Kiên Giang đi Hà Tiên Rạch Giá. Cảng Bãi Vòng (Phú Quốc) – ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc.Khoảng cách từ cảng Bãi Vòng đến Thị trấn Dương Đông (Phú Quốc) là: 15km.

  Chi tiết
 • ĐỊA CHỈ BẾN TÀU CAO TỐC HÀ TIÊN KIÊN GIANG

  Địa chỉ bến tàu cao tốc Hà Tiên Kiên Giang. Địa chỉ bến tàu cao tốc Hà Tiên Kiên Giang đi Phú Quốc. Cảng Hà Tiên (Bến tàu Hà Tiên) – đường Kim Dự, phường Tô Châu, Tx.Hà Tiên. Nếu khách hàng ra bến tàu cao tốc bằng taxi hoặc các phương tiện tại địa phương

  Chi tiết
 • ĐỊA CHỈ BẾN TÀU CAO TỐC RẠCH GIÁ KIÊN GIANG

  Địa chỉ bến tàu cao tốc rạch giá kiên giang. Địa chỉ bến tàu cao tốc rạch giá kiên giang đi phú quốc, nam du, hòn sơn. Cảng Rạch Giá (Bến tàu Rạch Giá) – đường Nguyễn Công Trứ, phường Vĩnh Thanh, Tp.Rạch Giá.

  Chi tiết
 • BẾN TÀU CAO TỐC BẾN ĐẦM CÔN ĐẢO

  Địa chỉ bến tàu cao tốc Côn Đảo, Địa chỉ bến tàu cao tốc tại Côn Đảo, Địa chỉ bến tàu cao tốc tại Bến Đầm Côn Đảo vũng tàu. Quý khách có thể mua vé của 3 hãng tàu cao tốc hiện nay, điểm xuất phát của tàu cao tốc Superdong và tàu cao tốc Côn Đảo Express, tàu 09-10

  Chi tiết
 • ĐỊA CHỈ BẾN TÀU CAO TỐC VŨNG TÀU

  Địa chỉ bến tàu cao tốc vũng tàu, Địa chỉ bến tàu cao tốc tại vũng tàu, Địa chỉ bến tàu cao tốc tại số 1a Trần Phú vũng tàu. Quý khách có thể mua vé của 2 hãng tàu cao tốc hiện nay, điểm xuất phát của tàu cao tốc Greenlinesdp và tàu cao tốc Côn Đảo Express

  Chi tiết
 • MUA VÉ TÀU CAO TỐC TỪ SÀI GÒN ĐI PHÚ QUỐC

  Hướng dẫn mua vé tàu cao tốc từ sài gòn đi phú quốc. Từ Sài Gòn đến đảo Phú Quốc có 2 con đường: Đường thủy và đường hàng không. Tùy vào sở thích, chi phí và cách du lịch,…của bạn mà bạn có thể lựa chọn cách di chuyển từ Sài Gòn đến đảo Phú Quốc phù hợp với điều kiện của bạn nhất nhé.

  Chi tiết
 • TÀU CAO TỐC EXPRESS SÓC TRĂNG CÔN ĐẢO

  Tàu cao tốc express Sóc Trăng Côn Đảo. Dự kiến sau khi hạ thủy Tàu cao tốc express Sóc Trăng Côn Đảo sẽ đưa vào vận hành phục vụ hành khách đi lại và du lịch trên tuyến Vũng Tàu - Côn Đảo, Trần Đề - Côn Đảo, vào quý I năm 2019

  Chi tiết
 • TÀU CAO TỐC CÔN ĐẢO EXPRESS 36 HOẠT ĐỘNG

  Ngày 22/11, tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên 189 (Khu công nghiệp Đình Vũ, thành phố Hải Phòng), Công ty cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc phối hợp cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên 189 - Bộ Quốc phòng đã hạ thủy an toàn tàu cao tốc hai thân được đóng tại Việt Nam mang tên Côn Đảo Express 36.

  Chi tiết
 • VÉ TÀU CAO TỐC SUPERDONG HÀ TIÊN PHÚ QUỐC

  Vé tàu cao tốc Superdong Hà Tiên Phú Quốc. Tàu cao tốc Superdong VI là một trong những tàu Superdong Hà Tiên-Phú Quốc. Tàu có 1 thân 2 tầng, được nhập khẩu từ Malaysia. Vận tốc 30 hải lý/giờ. Tàu hoạt động tốt trong điều kiện biển động, gió cấp 7, trang bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giá vé và giờ tàu chạy sẽ được cập nhật tại Bảng giá lịch chạy.

  Chi tiết
 • VÉ TÀU CAO TỐC SUPERDONG SÓC TRĂNG CÔN ĐẢO

  Vé tàu cao tốc superdong Sóc Trăng Côn Đảo. Thông tin các chuyến tàu cao tốc Sóc Trăng đi Côn Đảo trong ngày: Quý khách có thể xem thông tin tàu cao tốc các chuyến Trần Đề Sóc Trăng Côn Đảo, Côn Đảo Trần Đề, Vũng Tàu Côn Đảo và Côn Đảo Vũng Tàu của hãng Phú Quốc Express hoặc Superdong ở bên dưới:

  Chi tiết
 • Lịch khởi hành tour du lịch Tết 2019

  Lịch khởi hành tour du lịch Tết 2019, Lịch khởi hành tour du trojg nước lịch Tết 2019. Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ nội dung chương trình. Quy định của Resort/ khách sạn: giờ nhận phòng: 14h00 – 15h00. Giờ trả phòng 12h00

  Chi tiết
 • GIỚI THIỆU TÀU CAO TỐC PHÚ QUỐC EXPRESS

  Giới thiệu tàu cao tốc phú quốc express. Hiểu rõ những thách thức đó, Phú Quốc Express đã nỗ lực hết mình để mang mô hình vận tải hành khách chất lượng nhất hiện có trên thế giới về phục vụ cho người dân và du khách khi tới biển đảo quê hương.

  Chi tiết
 • GIỚI THIỆU TÀU CAO TỐC GREENLINES DP

  Giới thiệu tàu cao tốc greenlines dp. Hãng tàu Tàu Cao Tốc Greenlines DP cho biết, đã tăng chuyến đối với tàu cao tốc hai thân chạy tuyến TP HCM - Vũng Tàu và ngược lại để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân du xuân trên sông nước.

  Chi tiết
 • VÉ TÀU CAO TỐC 5 SAO CÔN ĐẢO ĐI VŨNG TÀU

  Vé tàu cao tốc 5 sao côn đảo đi vũng tàu. Ngày 09/10/2018, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã cấp phép cho Công ty Cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc (PQE) đầu tư dự án tàu cao tốc khai thác tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo. Trước đó vào tháng 5, PQE đã báo cáo với lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về chủ trương đầu tư tuyến tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo

  Chi tiết
 • VÉ TÀU CAO TỐC 5 SAO PHÚ QUỐC ĐI RẠCH GIÁ

  Đặt vé tàu cao tốc 5 sao phú quốc đi rạch giá. Phú Quốc Express (Tàu cao tốc 5 sao Phú Quốc) khai trương kể từ tháng 11/2017: Phục vụ các tuyến Rạch Giá Phú Quốc, Rạch Giá Nam Du, Hà Tiên Phú Quốc và chiều ngược lại với sức chứa 293 khách bao gồm 18 ghế VIP và 275 ghế phổ thông

  Chi tiết
 • ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC RẠCH GIÁ PHÚ QUỐC

  Đặt vé tàu cao tốc rạch giá đi phú quốc, Để đặt vé tàu Rạch Giá Phú Quốc, Phú Quốc Rạch Giá, Hà Tiên Phú Quốc và Phú Quốc Hà Tiên, Quý khách hãy điền chính xác thông tin cá nhân và chọn chuyến đi ở form bên dưới! Tự hào là đối tác với các hãng tàu đang hoạt động tuyến Phú Quốc và cũng là kênh đặt vé tàu Online hàng đầu

  Chi tiết
 • Các tour du lịch trong nước giá rẻ chất lượng

  Các tour du lịch trong nước giá rẻ chất lượng, CTY chuyên phục vụ Các tour du lịch trong nước giá rẻ chất lượng nên quý khách yên tâm, các tour du lịch miền bắc, các tour du lịch miền trung, các tour du lịch miền nam, các tour du lịch miền tây, toàn bộ các tour này điều chất lượng tuyệt đối, với giá thành vừa túi tiền.

  Chi tiết
 • VÉ TÀU CAO TỐC RẠCH GIÁ HÒN SƠN

  Vé tàu cao tốc rạch giá hòn sơn, Vé tàu cao tốc rạch giá đi hòn sơn. Tàu cao tốc đi Hòn Sơn thì có nhiều hãng chạy từ bến tàu Rạch Giá. Với lượng khách đổ về Hòn Sơn ngày càng nhiều, nhất là mùa cao điểm để mua được vé tàu cũng không dễ dàng đâu nhé, nếu các bạn không có sự chuẩn bị trước.

  Chi tiết
 • VÉ TÀU CAO TỐC VÂN ĐỒN CÔ TÔ

  Vé tàu cao tốc Vân Đồn Đi Cô Tô, Vé tàu cao tốc Vân Đồn Đi Cô Tô và ngược lại. Huyện đảo Cô Tô cách cảng Vân đồn khoảng 60km là một quần đảo nằm trong vịnh Bắc Bộ bao gồm các đảo Cô Tô lớn, đảo Cô Tô nhỏ, đảo Thanh Lâm, đảo Trần và vô số hòn đảo nhỏ khác…

  Chi tiết
 • CHO THUÊ TÀU CANO CAO TỐC NHA TRANG

  Cho thuê tàu và cano cao tốc thăm vịnh nha trang, 09h00: Khởi Hành Chuyến Du Ngoan Xe & HDV Tiên Tiến tour đón quý khách tại khách sạn hoặc điểm hẹn trung tâm thành phố. Khởi hành chuyến câu cá đầy thú vị. 10h00: Trải Nghiệm chuơng trình câu cá. Đến những đầm có nhiều cá (theo mùa) như Đầm Bấy, Đầm Tre, Vũng Me…

  Chi tiết
 • CHO THUÊ TÀU ĐI CHỢ NỔI CÁI RĂNG

  Cho thuê tàu đi chợ nổi cái răng, cho thuê tàu tham quan chợ nổi cái răng cần thơ. Quý khách đến Du lịch Cần Thơ không thể bỏ qua chợ nổi Cái Răng – một trong ba ngôi chợ nổi lớn nhất ở Cần Thơ. Nét độc đáo chính của ngôi chợ này chính là chuyên buôn bán các loại trái cây

  Chi tiết
 • CHO THUÊ CANO ĐI CÙ LAO CHÀM

  Cho thuê cano đi cù lao chàm, giá thuê cano đi cù lao chàm. Bạn muốn đi Du lịch Cù Lao Chàm theo cách riêng của mình và không muốn đi theo tour? Chương trình Tour các bạn đã có sẵn và chỉ cần phương tiện di chuyển ra Cù Lao Chàm? Bạn chỉ cần vé cano đi Cù Lao Chàm? Hoặc Thuê Cano đi Cù lao Chàm ?

  Chi tiết
 • VÉ TÀU CAO TỐC HẢI PHÒNG - CÁT BÀ

  Đặt vé tàu cao tốc Hải Phòng đi Cát Bà. Vé tàu cao tốc Hải Phòng đi Cát Bà. Lịch chạy tàu cao tốc đi cát bà 2018, tàu cao tốc cánh ngầm đi cát bà hải phòng. Hãy liên hệ ngay để đặt vé tàu cao tốc cánh ngầm tuyến Bến Bính - Cát Bà với mức giá ưu đãi nhất!

  Chi tiết
 • VÉ TÀU CAO TỐC CẦN THƠ PHÚ QUỐC

  Tàu cao tốc cần thơ đi phú quốc. Vé tàu cao tốc cần thơ phú quốc. Dự kiến vào ngày 30/4/2019, tuyến tàu cao tốc Cần Thơ- Phú Quốc sẽ được đưa vào khai thác chính thức, với tần suất ít nhất là 01 chuyến/ngày ở cả hai bến tàu trung tâm TP. Cần Thơ và bến tàu du lịch Phú Quốc

  Chi tiết
 • VÉ TÀU CAO TỐC CẦN THƠ CÔN ĐẢO

  Vé tàu cao tốc Cần Thơ đi Côn Đảo, Vé tàu cao tốc Cần Thơ Côn Đảo, Vé tàu cao tốc Cần Thơ Côn Đảo tuyến tàu cao tốc Cần Thơ- Côn Đảo sẽ được đưa vào khai thác chính thức, với tần suất ít nhất là 01 chuyến/ngày ở cả hai bến tàu trung tâm TP. Cần Thơ và bến tàu du lịch Côn Đảo.

  Chi tiết
 • THUE TÀU CANO TỪ CÀ MAU NĂM CĂN - ĐẤT MŨI

  Cho thuê tàu cano từ Cà Mau, Năm Căn - Đất Mũi. Dịch vụ cho thuê các loại phương tiện Cano tàu cao tốc từ 10 đến 37 khách có nhiều loại cho quý khách lựa chọn, với đội ngũ tài công lái lâu năm nhiều kinh nghiệm, lái Cano tàu cao tốc an toàn phục vụ vui vẽ, ân cần. Chúng tôi cam kết phục vụ tốt - Gía cả hợp lí

  Chi tiết
 • Kinh nghiệm du lịch phượt tự túc tại Bà Rịa Vũng Tàu

  Kinh nghiệm du lịch phượt tự túc tại Bà Rịa Vũng Tàu. Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 3 tiếng lái xe, với đường bờ biển trải dài 20km, Vũng Tàu là một trong những điểm đến yêu thích của du khách phía Nam. Nằm nhô hẳn ra khỏi đất liền như một dải đất, từ nơi đây, người ta có thể nhìn biển Đông cả khi trời mọc lẫn lúc hoàng hôn

  Chi tiết
 • Kinh nghiệm đi du lịch đảo Hải Tặc Hà Tiên

  Kinh nghiệm đi du lịch đảo Hải Tặc Hà Tiên. Đảo Hải Tặc là một tên gọi khác của quần đảo Hà Tiên, bao gồm hơn 16 đảo với đảo lớn nhát là đảo Hòn Tre (Hòn Đốc). Toàn bộ quần đảo này cấu thành xã Tiền Hải, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Quần đảo này cách bờ biển Hà Tiên khoảng 28km và cách đảo Phú Quốc khoảng 40km.

  Chi tiết
 • VÉ TÀU CAO TỐC HÀ TIÊN ĐẢO HẢI TẶC

  Tổng hợp các tàu đi Quần đảo Hải Tặc, vé tàu cao tốc Hà Tiên đi Quần đảo Hải Tặc. Cách duy nhất để có thể đến Quần đảo Hải Tặc là phải đi tàu từ Hà Tiên với khoảng cách 27,5km với thời gian đi tàu 30 phút (nếu đi tàu cao tốc) hoặc 75 phút đối với tàu thường. Cũng giống như đảo Nam Du, thông thường, người nước ngoài sẽ không được phép ra Quần đảo Hải Tặc.

  Chi tiết
 • VÉ TÀU CAO TỐC PHAN THIẾT PHÚ QUÝ

  Tàu cao tốc Phan Thiết Phú Quý và Phú Quý Phan Thiết hiện tại được phục vụ chính bởi hãng tàu Superdong khai trương tuyến này vào quý II/2018 với sức chứa 306 hành khách đảm bảo an toàn tuyệt đối, trang bị hệ thống cứu sinh (phao bè, phao áo..), trang thiết bị hiện đại, máy lạnh, ghế ngồi thoải mái, tivi LCD, nhà vệ sinh và có cả khoang VIP.

  Chi tiết
 • Mua vé tàu cao tốc cánh ngầm Sài Gòn - Vũng Tàu ở đâu

  Mua vé tàu cao tốc cánh ngầm Sài Gòn - Vũng Tàu ở đâu. Cứ cách 2 tiếng đồng hồ là có 1 chuyến xuất phát đồng thời cho tuyến Vũng Tàu - TPHCM và chiều ngược lại. Tết Dương lịch năm nay được nghỉ 4 ngày, nên việc đi lại giữa 2 địa phương theo phương tiện này đã tăng “đột biến”. Vì vậy, tình trạng khan hiếm vé đã diễn ra.

  Chi tiết
 • BẢNG GIÁ THUÊ CANO TẠI VŨNG TÀU MARINA

  Bảng giá thuê dịch vụ cano tại Vũng Tàu Marina. Bến du thuyền Vũng Tàu Marina là địa điểm du lịch mới lạ với loại hình du lịch khám phá sông nước biển đảo bằng cano du lịch và thuyền buồm đang gây chú ý và thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích khám phá và trải nghiệm cảm giác mới lạ khi đến với thành phố Vũng Tàu Xinh đẹp

  Chi tiết
 • HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

  Hỗ trợ đặt vé máy giá rẻ. Hỗ trợ đặt vé máy giá tốt nhất, Hiện nay, chúng tôi đang hợp tác với 03 hãng bay gồm Vietjet Air, jetstar và Vietnam Airlines. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay với giá cả phải chăng và nhiều chương trình khuyến mãi.

  Chi tiết
 • Tàu Cao Tốc Hạng Sang Vũng Tàu – Côn Đảo

  Tàu Cao Tốc Hạng Sang Vũng Tàu – Côn Đảo. Sáng 13-10, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Công ty CP Tàu cao tốc Phú Quốc về việc đầu tư khai thác tuyến vận tải khách đường thủy Vũng Tàu – Côn Đảo bằng tàu cao tốc hạng sang.

  Chi tiết
 • KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ VÉ TÀU CAO TỐC CHỈ CÒN 199K

  Tàu cao tốc thông báo về chính sách giá vé cho tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu Thời gian áp dụng: 14/05/2018 đến 31/05/2018 (Không áp dụng thứ Bảy , Chủ Nhật và ngày Lễ, Tết ) Giá vé người lớn : 199.000 vnđ ( giá cũ 250.000 vnđ ) Giá vé người già : 139.000 vnđ ( giá cũ 175.000 vnđ ) Giá vé trẻ em: 99.000 vnđ ( giá cũ 120.000 vnđ )

  Chi tiết
 • HỖ TRỢ ĐẶT VÉ TÀU HỎA BẮC NAM

  Chúng tôi hỗ trợ cho quý khách đặt vé tàu hỏa các tuyến từ Bắc Đến Nam, hỗ trợ đặt vé tàu hỏa Bắc Nam. Bạn cần mua vé đi tàu hỏa trong dịp Tết, đi du lịch hoặc đi công tác, mua giúp cho người thân, cho bạn bè, cho bố mẹ,anh em…..nhưng không biết phải làm sao hoặc không muốn phải chạy ra Ga xếp hàng lấy số thứ tự rồi ngồi đợi tốn thời gian để mua mà chưa chắc đã có vé; hoặc ở cách xa nhà Ga ở các tỉnh miền Đông, miền Tây

  Chi tiết
 • ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC ĐI ĐẢO LÝ SƠN

  Đặt vé tàu cao tốc đi đảo Lý Sơn. hãy đến ngay _du lịch và trải nghiệm Đảo Lý Sơn để biết người dân ở đây sống tình nghĩa như thế nào,để biết thêm về quê hương họ...hãy trải nghiệm 1 chuyến du lịch vào những ngày cuối tuần hoặc những ngày lễ trong năm ạ.Chắc chắn quý vị sẽ còn muốn đi tiếp ạ.

  Chi tiết
 • ĐẶT VÉ PHÀ CAO TỐC HÀ TIÊN PHÚ QUỐC

  Chúng tôi chuyên cung cấp vé tàu cao tốc, và vé phà cao tốc Hà Tiên Phú Quốc. Vận tốc hoạt động 12 hải lý một giờ quý khách đi từ Hà Tiên ra đảo Phú Quốc và ngược lại chỉ mất 3 giờ. Đến với Phà cao tốc Bình An quý khách được phục vụ với phong cách chuyên nghiệp và tận tâm. Phà Bình An có cả quầy Bar phục vụ ngay tại Phà.

  Chi tiết
 • ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC TPHCM ĐI CÔN ĐẢO

  Vé tàu cao tốc Sài Gòn Côn Đảo Sài Gòn. Dự kiến tháng 05/2018 chính thức đưa vào khai thác chuyến tàu cao tốc từ cảng bạch đằng TPHCM đi cảng Bến Đầm Côn Đảo –BR Vũng Tàu. Tàu cao tốc sài gòn côn đảo có sức chứa trên 500 khách, trong đó có ghế ngã và giường nằm, đầy đủ tiện nghi cao cấp.

  Chi tiết
 • CHO THUÊ CANO VÀ TÀU CAO TỐC TPHCM

  Taucaotoc.net hân hạnh gửi đến quý khách bảng giá dịch vụ cho thuê cano composite Sài Gòn - Sai gon river tour phương tiện di chuyển trên sông sài gòn, cho thuê cano đi khảo sát sông rạch, cho thuê cano đi khảo sát dự án đất đai, cho thuê cano đi du ngoạn trên sông

  Chi tiết
 • BẾN TÀU CAO TỐC BẠCH ĐẰNG TPHCM

  Bến tàu cao tốc Bạch Đằng TPHCM. bến Bạch Đằng nằm tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM, gồm bến cảng và công viên Bạch Đằng có tổng chiều dài là 1.325m, chạy dọc ven sông Sài Gòn, tổng diện tích là 23.400m2, hiện là điểm tập trung nhiều người dân muốn ngắm cảnh đêm Sài Gòn.

  Chi tiết
 • ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC RẠCH GIÁ ĐI ĐẢO NAM DU

  Tất cả hành khách khi tham gia đi tàu đến Hòn Sơn, Nam Du phải mang theo một loại giấy tờ tùy thân (bắt buộc); Cần ra bến tàu nhận vé đã đặt trước 30 phút so với giờ tàu khởi hành; Cần ngồi đúng số ghế ghi trên vé; Khi cần xuất hóa đơn cho vé đã mua, cần báo cho nhân viên ngay khi đặt vé; Từ ngày 01/03/2018, người nước ngoài đã được phép ra Hòn Sơn và Quần đảo Nam Du sau một thời gian không được phép ra đảo;

  Chi tiết
 • ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC PHÚ QUỐC ĐI HÀ TIÊN

  ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC PHÚ QUỐC ĐI HÀ TIÊN. Tải trọng: Superdong (275 ghế mềm), Ngọc Thành (151 ghế mềm), Bình An Hà Tiên (300 ghế mềm). Thời gian chạy mỗi lượt từ Phú Quốc đi Hà Tiên: Tàu cao tốc chạy (1 giờ 15 phút), Phà cao tốc (2 giờ 50 phút).

  Chi tiết
 • ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC HÀ TIÊN ĐI PHÚ QUỐC

  ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC HÀ TIÊN ĐI PHÚ QUỐC. Phòng vé tàu Biển Hà Tiên xin thông báo Lịch chạy & Giá vé các tàu cao tốc, phà cao tốc hoạt động tuyến Hà Tiên-Phú Quốc và ngược lại. Đây là lịch chạy chính thức, mới nhất, chính xác nhất và được cập nhật mỗi ngày.

  Chi tiết
 • GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG VÉ TÀU CAO TỐC

  CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG ĐẶT VÉ TÀU VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI. CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP VÉ TÀU CAO TỐC CÁC TUYẾN, CUNG CẤP VÉ UY TÍN, LỰA CHỌN VỊ TRÍ NGỒI ĐẸP. QUÝ KHÁCH NÀO ĐÃ CHỌN CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG THÌ VUI LÒNG LẤY THÔNG TIN TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY.

  Chi tiết
 • TOUR TÀU CAO TỐC VŨNG TÀU ĐI MỸ THO BẾN TRE 1 NGÀY

  07h00: HDV Công Ty TM Việt Nam Travel đón quý khách tại bến tàu Cáp Treo Hồ Mây Vũng Tàu. Làm thủ tục quý khách lên tàu cao tốc khởi hành đi Tour Vũng Tàu - Mỹ Tho Bến Tre bằng tàu cao tốc. Đến Mỹ Tho quý khách lên thuyền và đi thuyền dọc theo sông Tiền, nhìn ngắm cảnh vật hai bên bờ sông với không khí trong lành

  Chi tiết
 • TOUR TÀU CAO TỐC TỪ BẾN TRE MỸ THO ĐI VŨNG TÀU 1 NGÀY

  ĐẶT TOUR TÀU CAO TỐC TỪ BẾN TRE MỸ THO ĐI VŨNG TÀU 1 NGÀY. 07h00: Công Ty TM Việt Nam Travel đón đoàn tại bến Phà Rạch Miễu Bến Tre hoặc Mỹ Tho đi tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày bằng tàu cao tốc, chuyến tour mới lạ hấp dẫn, đây là 1 chuyến trãi nghiệm đầy thú vị.

  Chi tiết
 • ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC VŨNG TÀU ĐI CẦN GIỜ

  ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC VŨNG TÀU ĐI CẦN GIỜ, CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP VÉ TÀU CAO TỐC TUYẾN VŨNG TÀU ĐI CẦN GIỜ. Phương tiện phục vụ gồm tàu 50 chỗ, 96 chỗ và 136 chỗ. Trước mắt, mỗi ngày có 4 chuyến từ TP HCM đến Cần Giờ và 8 chuyến từ Cần Giờ đến Vũng Tàu.

  Chi tiết
 • ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC CẦN GIỜ ĐI VŨNG TÀU

  ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC CẦN GIỜ ĐI VŨNG TÀU, CHÚNG TÔI CUNG CẤP VÉ TÀU CAO TỐC TỪ CẦN GIỜ ĐI VŨNG TÀU, Giá vé là 100.000 đồng/người. Người dân Cần Giờ và cán bộ, công chức thường xuyên đi lại giữa Cần Giờ - TP HCM được giảm 50% giá vé. Người khuyết tật được miễn phí.

  Chi tiết
 • ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC CẦN GIỜ ĐI TPHCM

  ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC CẦN GIỜ ĐI TPHCM. Giá vé là 200.000 đồng/người. Người dân Cần Giờ và cán bộ, công chức thường xuyên đi lại giữa Cần Giờ - TP HCM được giảm 50% giá vé. Người khuyết tật được miễn phí, vé tàu cao tốc từ cần giờ đi TPHCM..

  Chi tiết
 • ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC TPHCM ĐI CẦN GIỜ

  ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC TPHCM ĐI CẦN GIỜ. Tuyến vận tải hành khách trên được trang bị tàu cao tốc, với điểm đầu tuyến là Bến Bạch Đằng (quận 1) đến bến Thạnh An (Cần Giờ), điểm kết thúc là bến Hồ Mây (Vũng Tàu). Phương tiện phục vụ gồm tàu 50 chỗ, 96 chỗ và 136 chỗ.

  Chi tiết
 • ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC VŨNG TÀU ĐI MỸ THO

  ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC VŨNG TÀU ĐI MỸ THO. Cung cấp Vé tàu cao tốc từ Vũng Tàu đi Mỹ Tho. Tàu cao tốc từ Vũng Tàu đến Mỹ Tho Theo thời gian cho tuyến hành trình này khoảng 2h15’. từ Vũng Tàu đi Mỹ Tho.

  Chi tiết
 • ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC MỸ THO ĐI VŨNG TÀU

  ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC MỸ THO ĐI VŨNG TÀU. Người dân các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre có thể đi tham quan du lịch tại Vũng Tàu tắm biển một cách thuận tiện và cũng như người dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đi tham quan du lịch các tỉnh miền tây nói chung và Tiền Giang nói riêng, một cách nhanh chóng thuận lợi

  Chi tiết
 • ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC VŨNG TÀU ĐI BẾN TRE

  ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC VŨNG TÀU ĐI BẾN TRE. Vé tàu cao tốc Bến Tre Vũng Tàu Bến Tre. Vé tàu cao tốc Bến Tre Vũng Tàu Bến Tre sẽ đưa vào hoạt động ngày 28/01/2018. Mời quý khách xem lịch tàu cao tốc Bến Tre Vũng Tàu Bến Tre hoạt động nhé.

  Chi tiết
 • ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC BẾN TRE ĐI VŨNG TÀU

  ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC BẾN TRE ĐI VŨNG TÀU. Công ty sẽ sử dụng tàu cao tốc loại 96 chỗ, 130 chỗ ngồi cho tuyến tàu cao tốc Bến Tre Vũng Tàu Bến Tre. Tàu đưa vào hoạt động ngày 28/01/2018 tuyến tàu cao tốc Bến Tre Vũng Tàu Bến Tre chính thức đầu tiên sẽ vận hành

  Chi tiết
 • ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC VŨNG TÀU ĐI TPHCM

  ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC VŨNG TÀU ĐI TPHCM. Chúng tôi cũng có rất nhiều dịch vụ khác như đường sông đường biển, đường hàng không và đường bộ. Chúc quý khách có một chuyến trãi nghiệm bằng tàu cánh ngầm cao tốc thật thú vị.

  Chi tiết

Đối tác - Khách hàng