Tàu GreenlinesDP

VÉ TÀU CAO TỐC VÂN ĐỒN CÔ TÔ

VÉ TÀU CAO TỐC VÂN ĐỒN CÔ TÔ | VÉ TÀU CAO TỐC VÂN ĐỒN ĐI CÔ TÔ 

Đại Lý Việt Nam Travel: chuyên cung cấp vé tàu cao tốc HAVACO Văn Đồn Tuần Châu đi Cô Tô và ngược lại, quý khách có nhu cầu đặt vé vui lòng liên hệ số điện thoại bên dưới.

Cảm Ơn!

Hiện nay trên đảo đã có một khu công viên nước nhà phao trên bãi biển cũng rất thú vị cho các hoạt động vui chơi.

Bãi Hồng Vàn: Đây là bãi biển đẹp và rất yên tĩnh, không có sóng.

Bãi Bắc Vàn: Đây là bãi biển có sóng lớn nên rất thích hợp tắm biển và vui chơi.

Bãi Vàn Chảy: Đây là bãi biển cực đẹp, hoang sơ, cát trắng mịn, sóng vừa phải rất thích hợp để tắm biển và tắm nắng.

Hải Đăng Cô Tô: Đứng từ trên ngọn hải đăng các bạn có thể ngắm toàn cảnh đảo Cô Tô, đường lên ngọn hải đăng hẹp và khá dốc nên sẽ khiến bạn phải mất chút sức để chinh phục, hoặc bạn có thể chạy xe máy lên chân hải đăng luôn.

Cô Tô con: Đảo Cô Tô con là một hòn đảo nhỏ nằm cạnh đảo Cô Tô, đây là hòn đảo hoang sơ chưa có người ở nên Cô Tô con sở hữu bãi biển đẹp nhất tại quần đảo Cô Tô. Bãi biển tại Cô Tô con được xếp vào top những bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam. Vì vậy nếu đã ra Cô Tô du lịch hãy dành thời gian để đến đảo Cô Tô con nhé. Trên đường ra Bắc Vàn sẽ đi qua cảng ra Cô Tô con, tại đó bạn có thể thuê tàu ra đảo với giá khoảng 600 – 800k cho hơn chục người.

CÁC LOẠI TÀU CAO TỐC VÂN ĐỒN CÔ TÔ

Công ty cổ phần đầu tư Havaco - Hãng tàu cao tốc 5 sao Tuan Chau Express xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Đối tác đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ sử dụng dịch vụ tàu cao tốc của chúng tôi trong thời gian qua ! Là đơn vị lớn nhất, có bề dày hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách bằng phương tiện tàu cao tốc các tuyến cố định từ bờ ra đảo khu vực miền Bắc Việt Nam. Với 100% là tàu cao tốc hai thân Catamaran thế hệ mới, hiện đại, trong đó có những phương tiện tàu biển hạn chế II có thể đi lại được trong điều kiện sóng cao đến 4m, gió giật cấp 7. Mặc dù giá nhiên liệu, vật tư đều tăng rất cao do ảnh hưởng kéo dài của dịch bệnh và những bất ổn trên toàn thế giới, nhưng thương hiệu Havaco luôn khẳng định vị thế số 1 của mình, đồng hành trong các chương trình kích cầu du lịch, dịch vụ. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho hành khách được sử dụng dịch vụ vận chuyển tàu cao tốc 5 sao, Công ty cổ phần đầu tư Havaco bình ổn không tăng giá vé tàu đi các tuyến cố định; giờ chạy và các chính sách chiết khấu vé dành cho các Khách hàng, Công ty du lịch, Lữ hành, và Đại lý năm 2022 giữ nguyên không thay đổi, cụ thể như sau:

 HIỆN TẠI CHÚNG TÔI CHƯA CUNG CẤP VÉ TÀU CAO TỐC TUYẾN NÀY.

ĐẶT VÉ TẠI ĐÂY
DANH SÁCH NGƯỜI ĐI
Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán

Tin bài khác

Xem thêm

Tour Đặc Biệt

Vé tàu cao tốc Mai Linh Express Cần Thơ đi Côn Đảo

Vé tàu cao tốc Mai Linh Express Cần Thơ đi Côn Đảo, Với hành trình Cần Thơ – Côn Đảo có tần suất tàu chạy hàng ngày ít nhất 1 chuyến/ngày ở cả 2 bến tàu: Bến tàu Trung Tâm TP Cần Thơ và Bến tàu du lịch Côn Đảo. Thời gian chạy tàu Cần Thơ – Côn Đảo ...

TÀU CAO TỐC EXPRESS SÓC TRĂNG CÔN ĐẢO

Tàu cao tốc express Sóc Trăng Côn Đảo. Dự kiến sau khi hạ thủy Tàu cao tốc express Sóc Trăng Côn Đảo sẽ đưa vào vận hành phục vụ hành khách đi lại và du lịch trên tuyến Vũng Tàu - Côn Đảo, Trần Đề - Côn Đảo, vào quý I năm 2019

ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC 5 SAO EXPRESS VŨNG TÀU - CÔN ĐẢO

Đặt vé tàu cao tốc 5 sao Express Vũng Tàu Côn Đảo. Ngày 09/10/2018, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã cấp phép cho Công ty Cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc (Express) đầu tư dự án tàu cao tốc khai thác tuyến tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo - Vũng Tàu. Quý khách vui lòng tham khảo để biết lịch tàu chạy.

ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC RẠCH GIÁ PHÚ QUỐC

Đặt vé tàu cao tốc rạch giá đi phú quốc, Để đặt vé tàu Rạch Giá Phú Quốc, Phú Quốc Rạch Giá, Hà Tiên Phú Quốc và Phú Quốc Hà Tiên, Quý khách hãy điền chính xác thông tin cá nhân và chọn chuyến đi ở form bên dưới! Tự hào là đối tác với các hãng tàu đang hoạt động tuyến Phú Quốc và cũng là kênh đặt vé tàu Online hàng đầu

Đối tác - Khách hàng