Tàu GreenlinesDP

ĐỊA CHỈ BẾN TÀU CAO TỐC VŨNG TÀU

ĐỊA CHỈ BẾN TÀU CAO TỐC VŨNG TÀU | ĐỊA CHỈ BẾN TÀU CAO TỐC TẠI VŨNG TÀU

Địa chỉ bến tàu cao tốc vũng tàu, Địa chỉ bến tàu cao tốc tại vũng tàu, Địa chỉ bến tàu cao tốc tại số 1a Trần Phú vũng tàu. Quý khách có thể mua vé của 2 hãng tàu cao tốc hiện nay, điểm xuất phát của tàu cao tốc Greenlinesdp và số 9 Hạ Long của tàu cao tốc Côn Đảo Express.

Địa chỉ bến tàu cao tốc GreenlinesDP tuyến - Vũng Tàu - Cần Giờ - TPHCM

Địa chỉ phòng vé tại 192/26 Nguyễn Oanh, Gò Vấp, TPHCM 

Địa chỉ nhận vé tại Vũng Tàu: 82/9 Trương Công Định, P3, TP Vũng tàu 

Quý khách đến 2 địa chỉ trên mua vé hoặc chuyển khoản ngân hàng (PV chỉ phục vụ 2 điều kiện này)

LƯU Ý: SỐ LƯỢNG VÉ CÓ HẠN NÊN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG MUA VÉ TRƯỚC NGAY KHI ĐÃ CÓ DỰ KIẾN CHO CHUYẾN ĐI. QUÝ KHÁCH NÀO ĐÃ MUA VÉ VUI LÒNG MANG THEO GIẤY TỜ TÙY THÂN ĐẾN TRƯỚC 30 PHÚT LÀM THỦ TỤC LÊN TÀU. CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ 1 CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI.

Tàu cao tốc Express Vũng Tàu - Côn Đảo tốc độ tối đa 30 hải lý/giờ (35 knots), sức chở 598 hành khách. Tàu cao tốc Express Vũng Tàu - Côn Đảo  có thể vận hành trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thời gian hành trình từ Vũng Tàu đến Côn Đảo khoảng 3 giờ. Dự kiến, tháng 02/2019, tàu sẽ được đưa vào khai thác tại cảng tàu hành khách Côn Đảo (ở Bến Đầm, huyện Côn Đảo) và cảng Hồ Mây (TP.Vũng Tàu).

Tuyến tàu cao tốc Greenlinesdp mới này sẽ có 3 loại tàu khác nhau là 50 chỗ ngồi, 96 chỗ ngồi và 136 chỗ ngồi. Bên cạnh đó còn có cả một quầy bar mini để phục vụ du khách. Đặc biệt là hẳn một phòng VIP với sức chứa khoảng 10 người để phục vụ quý khách từ Bến Bạch Đằng (Bến Bạch Đằng TPHCM) và cảng Hồ Mây (TP.Vũng Tàu).

Trên tàu được trang bị đầy đủ các tiện nghi như là máy lạnh, wifi, tivi cỡ lớn, camera, áo phao, hệ thống báo cháy, áo phao,… . Mỗi tàu được trang bị 8 camera kết nối với hệ thống quản lý của công ty. Mỗi khi có sự thay đổi về thời tiết và mực nước đều sẽ thông báo cho trưởng phòng đầy đủ.

mua vé tàu cao tốc đi vũng tàu

mua vé tàu cao tốc đi vũng tàu

mua vé tàu cao tốc đi vũng tàu

Các tiện nghi đầy đủ

Hệ thống tàu cao tốc cũng được đóng mới hoàn toàn chứ không phải là được sửa chữa, cải tạo lại như các tàu cánh ngầm trước kia. Một trong các ưu điểm vượt trội của loại tàu này chính là quá trình di chuyển ít bị rung lắc, ít tạo sóng. Vì thế hành khách khó bị say và hạn chế được những ảnh hưởng đến các phương tiện khác trên sông.

QUÝ KHÁCH MUỐN GỌI CHO CHÚNG TÔI  


ĐẶT VÉ TẠI ĐÂY
DANH SÁCH NGƯỜI ĐI
Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán

Tin bài khác

Xem thêm

Tour Đặc Biệt

Vé tàu cao tốc Mai Linh Express Cần Thơ đi Côn Đảo

Vé tàu cao tốc Mai Linh Express Cần Thơ đi Côn Đảo, Với hành trình Cần Thơ – Côn Đảo có tần suất tàu chạy hàng ngày ít nhất 1 chuyến/ngày ở cả 2 bến tàu: Bến tàu Trung Tâm TP Cần Thơ và Bến tàu du lịch Côn Đảo. Thời gian chạy tàu Cần Thơ – Côn Đảo ...

TÀU CAO TỐC EXPRESS SÓC TRĂNG CÔN ĐẢO

Tàu cao tốc express Sóc Trăng Côn Đảo. Dự kiến sau khi hạ thủy Tàu cao tốc express Sóc Trăng Côn Đảo sẽ đưa vào vận hành phục vụ hành khách đi lại và du lịch trên tuyến Vũng Tàu - Côn Đảo, Trần Đề - Côn Đảo, vào quý I năm 2019

ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC 5 SAO EXPRESS VŨNG TÀU - CÔN ĐẢO

Đặt vé tàu cao tốc 5 sao Express Vũng Tàu Côn Đảo. Ngày 09/10/2018, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã cấp phép cho Công ty Cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc (Express) đầu tư dự án tàu cao tốc khai thác tuyến tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo - Vũng Tàu. Quý khách vui lòng tham khảo để biết lịch tàu chạy.

ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC RẠCH GIÁ PHÚ QUỐC

Đặt vé tàu cao tốc rạch giá đi phú quốc, Để đặt vé tàu Rạch Giá Phú Quốc, Phú Quốc Rạch Giá, Hà Tiên Phú Quốc và Phú Quốc Hà Tiên, Quý khách hãy điền chính xác thông tin cá nhân và chọn chuyến đi ở form bên dưới! Tự hào là đối tác với các hãng tàu đang hoạt động tuyến Phú Quốc và cũng là kênh đặt vé tàu Online hàng đầu

Đối tác - Khách hàng