Điểm Đến

Nhà tù Côn Đảo Nguyễn Chí Thanh, Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhà tù Côn Đảo Nguyễn Chí Thanh, Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhà tù Côn Đảo là một trong những địa danh nổi tiếng đã đi vào lịch sử Việt Nam. Bởi vậy mà bạn không nên bỏ qua địa điểm này trong hành trình du lịch Côn Đảo. Nhà tù Côn Đảo được ví như một địa ngục trần gian đối với các chiến sĩ cách mạng Việt Nam trong thời kỳ chiến tranh. Tại đây tái hiện lại rất nhiều cảnh tra tấn man rợ của thực dân Pháp, đế quốc Mỹ đối với các chiến sĩ cách mạng của ta ngày trước. 

Khu "chuồng cọp" là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của nhà tù Côn Đảo. Tại đây giam giữ "tù nhân" trong một căn phòng có diện tích chỉ khoảng 5m². Những người tù bị cùm chân, nằm dưới nền xi măng ẩm thấp. Tất cả mọi hoạt động đều diễn ra trong một khu vực nhỏ. Ăn uống vệ sinh tại chỗ, nền nhà ẩm thấp, mùi hôi nồng nặc lại thường xuyên bị tra tấn với nhiều hình thức khác nhau. Bởi vậy, nhà tù Côn Đảo là nơi đã cướp đi tính mạng của không biết bao nhiêu chiến sĩ cách mạng và trở thành những kí ức đau thương không thể xóa nhòa đối với những người may mắn được cứu thoát khỏi đây.

Khi đi tour Côn Đảo hầu hết các du khách đều được đưa đến tham quan địa điểm này. Một phần là để bạn có thể hiểu thêm về lịch sử Việt Nam đồng thời khơi gợi thêm lòng yêu nước và tự hào dân tộc. 

CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN:

TOUR DU LỊCH - VÉ TÀU THỦY 5 SAO - VÉ TÀU LỬA - VÉ MÁY BAY - VÉ XE

Quý khách đặt xe vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay và cung cấp lịch trình cụ thể cũng như giá cả họp lý cho quý khách.
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng liên hệ cùng chúng tôi. Cam kết giá cả phải chăng, uy tín chất lượng hàng đầu.

Chúng tôi là Công Ty TM Việt Nam Travel. Chúng tôi xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng nhất. Công Ty TM Việt Nam Travel của chúng tôi lúc nào cũng muốn mang lại cho quý khách cảm giác an toàn chất lượng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thay mặt Công Ty TM Việt Nam Travel, tôi chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi thời gian qua
Bước vào một giai đoạn mới với xu thế hội nhập sâu rộng và toàn diện với khu vực và thế giới cũng có nghĩa công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn, nhiệm vụ, trách nhiệm to lớn hơn. Để có thể tiếp tục phát triển vững mạnh, Công Ty TM Việt Nam Travel đã đề ra chiến lược phát triển trong giai đoạn mới đó là: “.tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; hoàn thiện chính sách chăm sóc khách hàng; từng bước mở rộng thị trường trong và ngoài nước; phát triển mạng lưới kinh doanh, loại hình kênh phân phối; ứng dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động và quản lý doanh nghiệp” để ngày càng đem đến cho quý khách hàng những giá trị và sự thỏa mãn cao nhất.
Một lần nữa, thay mặt CB-CNV Công Ty TM Việt Nam Travel, chúng tôi xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển, phục vụ Quý du khách những dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn, để xứng đáng với sự tín nhiệm của Quý khách trong suốt thời gian qua.

Tour Đặc Biệt

Tour du lịch Côn Đảo 2n1d bằng tàu Condaoexpress

Tour du lịch Côn Đảo 2n1d bằng tàu Condaoexpress, quý khách đặt Vé tour Côn Đảo 2n1d trọn gói đi bằng tàu cao tốc nếu thời tiết xấu tàu không hoạt động sẽ được hoàn 100% phí các dịch như khách sạn , vé tàu, xe tham quan, phí ăn uống

Tour Cần Thơ - Côn Đảo 2n1d bằng tàu cao tốc 5 sao

Tour Cần Thơ - Côn Đảo 2n1d bằng tàu cao tốc 5 sao, Thời gian từ 3 đến 4 giờ. Tuyến sẽ đi dọc theo sông Hậu đến cảng Trần Đề khoảng 90 km, sau đó đi từ cảng Trần Đề – Sóc Trăng đến cảng Bến Đầm – Côn Đảo khoảng 105 km.

TÀU CAO TỐC EXPRESS SÓC TRĂNG CÔN ĐẢO

Tàu cao tốc express Sóc Trăng Côn Đảo. Dự kiến sau khi hạ thủy Tàu cao tốc express Sóc Trăng Côn Đảo sẽ đưa vào vận hành phục vụ hành khách đi lại và du lịch trên tuyến Vũng Tàu - Côn Đảo, Trần Đề - Côn Đảo, vào quý I năm 2019

ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC 5 SAO EXPRESS VŨNG TÀU - CÔN ĐẢO

Đặt vé tàu cao tốc 5 sao Express Vũng Tàu Côn Đảo. Ngày 09/10/2018, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã cấp phép cho Công ty Cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc (Express) đầu tư dự án tàu cao tốc khai thác tuyến tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo - Vũng Tàu. Quý khách vui lòng tham khảo để biết lịch tàu chạy.

Đối tác - Khách hàng