Kho Sách Nói

Kho sách nói 26. Mỗi ngày tiết kiệm một giờ - Michael Heppell

Kho sách nói 26. Mỗi ngày tiết kiệm một giờ - Michael Heppell

Kho sách nói 26. Mỗi ngày tiết kiệm một giờ - Michael Heppell Chúng tôi mong Kho Sách Nói như là một người bạn tri thức thân thiết của các bạn Thính Giả trong cuộc sống tấp nập này. Nếu có điều kiện, kính mong các cá nhân, tổ chức, các tấm lòng hảo tâm hỗ trợ chúng tôi mua sách gốc ủng hộ cho Nhà Xuất Bản và Tác Giả và thường xuyên nghe Kho sách nói 26. Mỗi ngày tiết kiệm một giờ - Michael Heppell

Kho sách nói 26. Mỗi ngày tiết kiệm một giờ - Michael Heppell Rất mong muốn nhận được sự chia sẻ của các Tác Giả, Dịch Giả, Nhà Xuất Bản về Tác Quyền với những đầu sách phong phú. Chúng tôi thực hiện Website này là phi thương mại, thế nên rất mong các bạn thành viên khi có điều kiện sẽ mua sách gốc ủng hộ cho Nhà Xuất Bản và Tác Giả.

1. Thông tin về cuốn sách mỗi ngày tiết kiệm một giờ

2. Giới thiệu cuốn sách mỗi ngày tiết kiệm một giờ

Cuốn sách Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ là cuốn sách được tác giả viết về  việc quản lý thời gian với một phương pháp thực tế, qua một thời gian trải nghiệm trực tiếp của tác giả Michael Heppell. Trong cuốn sách này tác giả nhắc đến phương pháp thực hành, ông và các cộng sự của ông đã trải nghiệm  và tổng hợp các phương pháp thực hành về việc quản lý thời gian.

Mỗi Ngày Tiết Kiệm Mỗi Giờ

Trong cuốn sách này Mỗi chương của cuốn sách đều có một ý nghĩa riêng của nó, mỗi chương  là một tập hợp rất nhiều ý tưởng và những công cụ hữu dụng để Mỗi người chúng ta tiết kiệm tối đa thời gian hàng ngày cho mình, và được tác giả chia theo các phần mục rất gần gũi với đời sống thực tế thường ngày của bất cứ ai trong chúng ta.

Đây là một cuốn sách có thể áp dụng cho tất cả mọi người để không những  tiết kiệm một giờ mà thậm chí rất nhiều giờ trong một ngày, đồng thời gia tăng chất lượng cuộc sống cũng như công việc của tất cả mỗi người chúng ta.

3.Nội dung Mỗi ngày tiết kiệm một giờ

Cuốn Sách được tác giả chia thành tám chương cơ bản. Mỗi chương trong sách là những phương pháp về việc quản lý quỹ thời gian một ngày, để sử dụng quỹ thời gian đó một cách hiệu quả nhất. Với lối diễn đạt gần gũi với đời sống thực tế, vì thế bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và áp dụng được phương pháp này. Tác giả không chỉ nêu về phần lý thuyết và công thức tiết kiệm thời gian, mà còn là những kinh nghiệm về việc thực hành của tác giả. những ví dụ rất chân thực mà bạn khó có thể tìm được. Phương pháp quản lý thời gian trong cuốn sách này được áp dụng với mọi đối tượng, mọi ngành nghề, mọi tầng lớp xã hội, dù ở nhà hay ở bên ngoài, bạn hoàn toàn dễ dàng sử dụng và sử dụng một cách hiệu quả.

Mỗi ngày tiết kiệm một giờ

4. Cảm nhận Của bản thân khi đọc cuốn sách mỗi ngày tiết kiệm một giờ

Mình cũng đã từng nhiều lần vạch kế hoạch tiết kiệm thời gian bằng cách xây dựng thời gian biểu phù hợp, phân công các công việc sao cho thật hợp lý để không lãng phí thời gian. Tuy nhiên việc sắp xếp thời gian như vậy vô tình làm lãng phí thêm thời gian, lại gây thêm áp lực trong khi xử lý công việc sao cho đúng như thời gian biểu đã xếp, hơn nữa công việc mỗi ngày mỗi khác không thể xây dựng thời gian biểu dùng chung cho mọi ngày.

Cuốn sách đã đưa ra phương pháp tiết kiệm thời gian đơn giản hơn, đó là xác định được những việc quan trọng cần làm trong ngày, tập trung vào hoàn thành những nhiệm vụ đó thật nhanh ta sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để giải quyết những việc vặt khác.

Quyển sách có hình thức trình bày lạ mắt, mỗi trang sách đều có một ổ khóa cổ ở bên góc phải trang để các bạn có thể điền thời gian tiết kiệm được khi đọc đến trang ấy mà bạn rút ra (có thể tham khảo thêm ở phần đầu sách, tác giả có hướng dẫn kỹ). Sách có bố cục độc đáo, khoảng cách rộng rãi, chữ viết không chi chít, phân đoạn khoa học, mục đề đều cân chỉnh bắt mắt để người đọc không nhàm chán.

Tiếp theo là nội dung, tôi khỏng hiểu sao tác giả có thể hoàn thành một vấn đề mang tính toàn câu hay và hiệu quả như vậy. Khi bạn đọc, bạn sẽ biết chính xác mình cần làm gì để rút ngắn thời gian mỗi ngày mình có chứ không phải chỉ là những lời lẽ lý thuyết suôn mượt. Tác giả còn đưa ra nhiều dẫn chứng cụ thể để tác động đến người đọc, ấn tượng với tôi là một đoạn tác giả thống kê mỗi tuần bạn xem tivi bao nhiêu tiếng nhưng nếu quy ra năm thì suốt cuộc đời bạn là hẳn 10 năm NGỒI TRƯỚC CHIẾC HỘP BIẾT NÓI. Cách dùng từ làm thức tỉnh tôi hẳn. Và nhiều nhiều cách hay khác mà bạn có thể tin chắc mình sẽ chọn được một trong số đó để thức tỉnh bản thân.

Đến một ngày tôi chợt nhận ra rằng việc quản lý thời gian của mình đáng ra phải tốt hơn nhiều. Thế nên sau một giời gian tìm tòi trên mạng tôi đã quyết định mua quyển sách này về để đọc. Cuốn sách nói khá đúng những nguyên nhân khiến con người ta hay chần chừ, làm tiêu tốn thời gian hoang phí và đưa ra cách khắc phục cụ thể. Nếu biết vận dụng, chắn chắn bạn sẽ tiết kiệm thời gian thành công. Riêng cá nhân, điều tôi không thích ở cuốn sách này là tác giả hướng dẫn một số cách khá rườm rà như bảng theo dõi thời gian. Chất lượng giấy hơi ngả vàng và nhám. Lúc nhận sách, tem của nhà sản xuất còn bị tróc ra nữa. Tuy nhiên những điều đó không đáng kể, so với giá trị của cuốn sách. Nếu ai đang muốn quản lý quỹ thời gian của mình tốt hơn, mình khuyên các bạn nên mua cuốn sách này về để đọc và áp dụng vào trong cuộc sống hàng ngày của chính mình.

5. Đánh giá của khách hàng trên hệ thống tiki

Đánh giá của khách hàng có tên là. Nguyễn Trương Thị Như Quỳnh(9 tháng trước)

Đã mua sản phẩm này từ 10 tháng trướcKhá ổnVề hình thức thì mình thấy khá thích. Bìa sách không quá cầu kì, đơn giản. Các mục bên trong sách trình bày rõ ràng, dễ đọc, dễ hình dung. À, cầm nó rất nhẹ tay nên mình rất thích.

Còn về nội dung sách thì chắc có lẽ cuốn sách này dành cho người đi làm nên phù hợp với người đi làm hơn là lứa tuổi học sinh như mình. Tuy nhiên, cuốn sách có rất nhiều bí quyết tiết kiệm thời gian rất hay dành cho tất cả mọi người chứ k riêng gì người đi làm. Cuốn sách k hô hào khẩu hiệu bạn phải làm như thế này như thế kia. Nó chỉ như một người anh, người chị, một người đã có nhiều kinh nghiệm nói về bí quyết tiết kiệm thời gian của mình thôi (và có cả bí quyết của độc giả của ông). Nếu áp dụng được một vài (chứ k cần phải tất cả) bạn cũng có thể tiết kiệm nhiều giờ chứ không phải một giờ đâu.

Đánh giá của khách hàng có tên là. Nguyễn Ngọc Đan Chi(một năm trước)

Đã mua sản phẩm này từ một năm trước Sách hayTôi không chắc mình có thể hiểu hết được nội dung của cuốn sách, tôi không biết do mình còn nhỏ hay là lý do khác nhưng thú thật trong sách có nhiều cái tôi hiểu có cái tôi không hiểu “tùy thuộc vào từng bạn”

Tổng đài đặt vé:
 • Khuyến khích quý khách nhập thông
  tin đặt vé tàu tại đây để phòng vé 
  hỗ trợ nhanh chóng hơn. Cảm ơn
  CTY ngưng cung cấp vé xe rồi
  Vui lòng không gọi đặt xe
 • ZALO đặt vé 0941499788 MR Quang
  ZALO đặt vé 0941399788 MS Xuyến
  Lưu ý, zalo này nhận được tin nhắn
  từ người lạ, Quý khách cứ nhắn tin 
  yêu cầu mà không cần phải kết bạn.
 • Tour Đặc Biệt

  Đặt vé tàu cao tốc Trưng Trắc Phan Thiết - Phú Quý

  Đặt vé tàu cao tốc Trưng Trắc Phan Thiết - Phú Quý, Sáng 19-5, tại Cảng vận tải Phan Thiết, tàu cao tốc Trưng Trắc - tàu 2 thân theo tiêu chuẩn Châu Âu - đã chính thức đưa vào hoạt động, phục vụ vận chuyển hàng hóa, du khách từ đất liền ra đảo Phú Quý

  Vé tàu cao tốc Mai Linh Express Cần Thơ đi Côn Đảo

  Vé tàu cao tốc Mai Linh Express Cần Thơ đi Côn Đảo, Với hành trình Cần Thơ – Côn Đảo có tần suất tàu chạy hàng ngày ít nhất 1 chuyến/ngày ở cả 2 bến tàu: Bến tàu Trung Tâm TP Cần Thơ và Bến tàu du lịch Côn Đảo. Thời gian chạy tàu Cần Thơ – Côn Đảo ...

  TÀU CAO TỐC EXPRESS SÓC TRĂNG CÔN ĐẢO

  Tàu cao tốc express Sóc Trăng Côn Đảo. Dự kiến sau khi hạ thủy Tàu cao tốc express Sóc Trăng Côn Đảo sẽ đưa vào vận hành phục vụ hành khách đi lại và du lịch trên tuyến Vũng Tàu - Côn Đảo, Trần Đề - Côn Đảo, vào quý I năm 2019

  ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC 5 SAO EXPRESS VŨNG TÀU - CÔN ĐẢO

  Đặt vé tàu cao tốc 5 sao Express Vũng Tàu Côn Đảo. Ngày 09/10/2018, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã cấp phép cho Công ty Cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc (Express) đầu tư dự án tàu cao tốc khai thác tuyến tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo - Vũng Tàu. Quý khách vui lòng tham khảo để biết lịch tàu chạy.

  Đối tác - Khách hàng