Kho Sách Nói

Kho sách nói 21. Những Điều Đơn Giản Làm Biến Đổi Cuộc Sống Của Bạn - Dean Cunningham

Kho sách nói 21. Những Điều Đơn Giản Làm Biến Đổi Cuộc Sống Của Bạn - Dean Cunningham

Kho sách nói 21. Những Điều Đơn Giản Làm Biến Đổi Cuộc Sống Của Bạn - Dean Cunningham Chúng tôi mong Kho Sách Nói như là một người bạn tri thức thân thiết của các bạn Thính Giả trong cuộc sống tấp nập này. Nếu có điều kiện, kính mong các cá nhân, tổ chức, các tấm lòng hảo tâm hỗ trợ chúng tôi mua sách gốc ủng hộ cho Nhà Xuất Bản và Tác Giả và thường xuyên nghe Kho sách nói 21. Những Điều Đơn Giản Làm Biến Đổi Cuộc Sống Của Bạn - Dean Cunningham

Kho sách nói 21. Những Điều Đơn Giản Làm Biến Đổi Cuộc Sống Của Bạn - Dean Cunningham Rất mong muốn nhận được sự chia sẻ của các Tác Giả, Dịch Giả, Nhà Xuất Bản về Tác Quyền với những đầu sách phong phú.

Chúng tôi thực hiện Website này là phi thương mại, thế nên rất mong các bạn thành viên khi có điều kiện sẽ mua sách gốc ủng hộ cho Nhà Xuất Bản và Tác Giả.

Việt Nam và một số nước trong châu Á đã và đang bắt đầu có những tỉ phú đô la được thế giới để mắt, với đặc điểm giàu có, kín tiếng. Một vài trong số đó còn được biết đến với cuộc sống xa hoa. Sự đóng góp cho xã hội và nền kinh tế của họ đã được thấy rõ qua các hoạt động kinh doanh. Nhưng so với các tỉ phú tiến bộ của thế giới, đó chỉ là bước khởi đầu. Thước đo cho một “tỉ phú bền vững” trên thế giới đúc kết lại trong cái gọi là “sự hạnh phúc”: hạnh phúc cho chính mình và hạnh phúc cho nhân loại. Và để có hạnh phúc đó, họ không mưu cầu tích lũy giàu có cho bản thân, mà sẵn sàng chia sẻ tất cả để giải quyết nhiều vấn đề nóng của thế giới. Cách đây một năm, tờ Wall Street Journal có bài phân tích các tỉ phú Trung Quốc trở nên e dè trong các hoạt động từ thiện trong khi thụ hưởng lối sống xa hoa hơn. Wall Street Journal từ đó cũng nhắc đến việc hai tỉ phú thế giới là Bill Gates và Warren Buffett đã thất bại hoàn toàn trong chuyến công du đến Trung Quốc để kêu gọi các tỉ phú nước này đóng góp tài sản nhằm cùng tham gia các hoạt động từ thiện quốc tế. Một thực tế là các nhà giàu, tỉ phú Trung Quốc không hào phóng và tình trạng này xảy ra không ít ở các nước châu Á. Trung Quốc ban hành Luật Từ thiện để “kích cầu”, nhưng sự nhân ái có lẽ không đến từ luật. Wall Street Journal cũng dẫn luận nghiên cứu của học giả Edward Cunningham (Đại học Havard) cho rằng, chỉ có 1% sản lượng kinh tế đến từ đóng góp từ thiện, trong khi ở nước Mỹ, con số này là 5%. NCĐT muốn dùng thuật ngữ “tỉ phú bền vững” trong khuôn khổ bài viết này để nói về những thứ lớn lao hơn, không chỉ là tích lũy tư bản và hưởng thụ. Quan điểm của chúng tôi về giá trị của một “tỉ phú bền vững” phải bao gồm 3 yếu tố: kinh doanh bền vững (tạo nên mô hình kinh doanh tăng trưởng bền vững), nhân sinh quan bền vững (quan điểm nhân văn sâu sắc về giá trị con người và đạo đức) và trách nhiệm xã hội bền vững (hướng đến sự hỗ trợ từ thiện lâu dài, không vì tư lợi thương hiệu cá nhân). Những tỉ phú bền vững Không có gì đáng bàn luận về yếu tố kinh doanh bền vững với những bộ óc siêu việt của các tỉ phú, được minh chứng bằng giá trị tài sản công ty hay những doanh nghiệp có lịch sử hàng trăm năm. Nhưng nhân sinh quan bền vững và trách nhiệm xã hội bền vững không phải tỉ phú nào cũng có, hoặc làm được. Hay nói khác đi, đồng tiền chưa phải là sự thành công của một tỉ phú bền vững. Hãy xem cách Bill Gates (giá trị tài sản 86 tỉ USD), Warren Buffett (75,6 tỉ USD) và Richard Branson (4,9 tỉ USD), là 3 tỉ phú hàng đầu thế giới, nghĩ về nhân sinh quan và trách nhiệm xã hội của họ như thế nào?

Tổng đài đặt vé:
 • Zalo bán vé 0941399788 
  (gọi từ 7h30-21h00)
 • Zalo bán vé 0941499788 
  (gọi từ 7h30-21h00)
 • Zalo bán vé 0911991102
  (gọi từ 7h30-21h00)
 • Quý khách nhập thông tin đặt vé
  bên dưới để được hỗ trợ tốt hơn!
 • Quý khách xem kỹ nội dung
  trước khi gọi cho phòng vé
 • Tour Đặc Biệt

  Tour du lịch Côn Đảo 2n1d bằng tàu Condaoexpress

  Tour du lịch Côn Đảo 2n1d bằng tàu Condaoexpress, quý khách đặt Vé tour Côn Đảo 2n1d trọn gói đi bằng tàu cao tốc nếu thời tiết xấu tàu không hoạt động sẽ được hoàn 100% phí các dịch như khách sạn , vé tàu, xe tham quan, phí ăn uống

  Tour Cần Thơ - Côn Đảo 2n1d bằng tàu cao tốc 5 sao

  Tour Cần Thơ - Côn Đảo 2n1d bằng tàu cao tốc 5 sao, Thời gian từ 3 đến 4 giờ. Tuyến sẽ đi dọc theo sông Hậu đến cảng Trần Đề khoảng 90 km, sau đó đi từ cảng Trần Đề – Sóc Trăng đến cảng Bến Đầm – Côn Đảo khoảng 105 km.

  TÀU CAO TỐC EXPRESS SÓC TRĂNG CÔN ĐẢO

  Tàu cao tốc express Sóc Trăng Côn Đảo. Dự kiến sau khi hạ thủy Tàu cao tốc express Sóc Trăng Côn Đảo sẽ đưa vào vận hành phục vụ hành khách đi lại và du lịch trên tuyến Vũng Tàu - Côn Đảo, Trần Đề - Côn Đảo, vào quý I năm 2019

  ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC 5 SAO EXPRESS VŨNG TÀU - CÔN ĐẢO

  Đặt vé tàu cao tốc 5 sao Express Vũng Tàu Côn Đảo. Ngày 09/10/2018, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã cấp phép cho Công ty Cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc (Express) đầu tư dự án tàu cao tốc khai thác tuyến tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo - Vũng Tàu. Quý khách vui lòng tham khảo để biết lịch tàu chạy.

  Đối tác - Khách hàng