Kho Sách Nói

Kho sách nói 19. Đi Tìm Hạnh Phúc Cuộc Sống - Tác giả Rick Foster & Grey Hicks

Kho sách nói 19. Đi Tìm Hạnh Phúc Cuộc Sống - Tác giả Rick Foster & Grey Hicks

Kho sách nói 19. Đi Tìm Hạnh Phúc Cuộc Sống - Tác giả Rick Foster & Grey Hicks Chúng tôi mong Kho Sách Nói như là một người bạn tri thức thân thiết của các bạn Thính Giả trong cuộc sống tấp nập này. Nếu có điều kiện, kính mong các cá nhân, tổ chức, các tấm lòng hảo tâm hỗ trợ chúng tôi mua sách gốc ủng hộ cho Nhà Xuất Bản và Tác Giả và thường xuyên nghe Kho sách nói 19. Đi Tìm Hạnh Phúc Cuộc Sống - Tác giả Rick Foster & Grey Hicks

Kho sách nói 19. Đi Tìm Hạnh Phúc Cuộc Sống - Tác giả Rick Foster & Grey Hicks Rất mong muốn nhận được sự chia sẻ của các Tác Giả, Dịch Giả, Nhà Xuất Bản về Tác Quyền với những đầu sách phong phú. Chúng tôi thực hiện Website này là phi thương mại, thế nên rất mong các bạn thành viên khi có điều kiện sẽ mua sách gốc ủng hộ cho Nhà Xuất Bản và Tác Giả.

First News vừa hoàn tất hợp đồng chuyển giao bản quyền với Nhà xuất bản The Berkley Publishing Group – một phân bộ của tập đoàn Penguin (Hoa Kỳ) để xuất bản và phát hành ấn bản tiếng Việt tác phẩm nổi tiếng: “Đi tìm Hạnh phúc Cuộc sống” của Rick Foster và Greg Hicks.
        
         Vậy Hạnh phúc là gì? Hạnh phúc là những điều rất đỗi bình dị. Đó là cảm giác bình an khi biết bằng lòng với hiện tại nhưng vẫn nuôi dưỡng những ước mơ của mình và theo đuổi ước mơ đó đến tận cùng. Đó là cảm giác thư thái đến từ niềm tin và sự can đảm đương đầu với nghịch cảnh cuộc sống. Là hiểu được cái tôi trong sâu thẳm tâm hồn mình, biết lắng nghe tiếng nói từ trái tim và biết hy sinh cho người khác hơn là chỉ nghĩ đến bản thân. Và sau cùng là biết sống, biết tạo ra niềm vui và tận hưởng niềm vui trong từng khoảnh khắc của cuộc sống.

          Người hạnh phúc thật sự không bao giờ phủ nhận thực tế, họ luôn đối mặt với cuộc sống, mở lòng mình để cảm nhận từng hơi thở của cuộc đời. Họ cảm nhận hạnh phúc bằng nỗi hân hoan. Họ nhìn đời bằng đôi mắt lạc quan, chấp nhận hiện tại, khám phá và hướng tới tương lai với những thái độ tích cực.

          Đi tìm Hạnh phúc Cuộc sống ghi lại những câu chuyện về cuộc đời của những con người đã và đang đi tìm hạnh phúc. Những con người này có hoàn cảnh xuất thân, công việc, tuổi tác, lối sống rất khác nhau nhưng cùng có một điểm chung: tất cả đều xây dựng được hạnh phúc đích thực cho bản thân bằng việc tuân theo chín sự lựa chọn tạo nên hạnh phúc. Mỗi chọn lựa là một bài học quan trọng, quý báu. Và cho dù bất kể sự chọn lựa nào, chúng cũng sẽ tô thêm màu sắc và hương vị cho cuộc sống của bạn, giúp bạn được trở về với chính mình.

          Hai lựa chọn đầu tiên trong hành trình đi tìm hạnh phúc là khát vọng hạnh phúc và sống hết mình. Chính khát vọng hạnh phúc sẽ là chiếc la bàn dẫn đường cho các quyết định và hành động của bạn, còn sống hết mình là kim chỉ nam dẫn lối bạn đến với con đường hạnh phúc.

          Biết lắng nghe chính mình và theo đuổi khát vọng để thấu hiểu những hoài bão, khát vọng của con tim cũng là nguồn động lực quan trọng của những người hạnh phúc.

          Và đôi khi để đạt được hạnh phúc trọn vẹn, bạn phải dám đối mặt với những tình cảnh đau thương, bất hạnh, biết chắc lọc cái hay trong cái dở, biết nhìn ra triển vọng từ những giá trị đúng, sai, mạnh, yếu để nhận ra giá trị của thử thách và chân giá trị cuộc sống.

          Bên cạnh đó, người hạnh phúc phải biết tận dụng thời cơ dù nhỏ, biết tự khám phá những con đường mới, định trước mục tiêu và phải biết cho đi vì càng cho đi, bạn càng cảm thấy hạnh phúc hơn.

          Và yếu tố sau cùng tạo nên bánh xe hạnh phúc là phải sống trung thực với bản thân, với mọi người. Thiếu sự trung thực, bạn không thể tạo dựng được những mối quan hệ bền vững và quan trọng hơn, bạn sẽ không thể hiểu được chính bản thân.

          Đi tìm Hạnh phúc Cuộc sống sẽ dẫn dắt bạn đến với cuộc sống mà bạn ước mong. Chín sự lựa chọn tuy đơn giản nhưng được đúc kết từ những trải nghiệm quý giá từ cuộc sống, sẽ đi xuyên suốt cuộc hành trình của bạn, giúp bạn khám phá bản thân mình, cảm nhận được giá trị hạnh phúc đích thực của cuộc sống.

          Và khi cả chín lựa chọn cùng đồng hành với nhau, chúng sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc bền vững và sâu sắc. Đấy là liều thuốc quý giá để bạn chống chọi với bất hạnh của cuộc sống, để vượt qua khó khăn và tổn thương tinh thần...

          First News trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách Đi tìm Hạnh phúc Cuộc sống với mong muốn rằng cuốn sách này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc và trong cả cuộc sống tinh thần, giúp bạn sẽ hiểu rõ hơn về bản thân mình, biết nâng niu những hạnh phúc bình dị xung quanh, biết cảm thông với những ai bất hạnh và cùng nhau chia sẻ những lựa chọn hạnh phúc này với tất cả mọi người.

          Đây cũng là món quà độc đáo, ý nghĩa để bạn dành tặng bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Tổng đài đặt vé:
 • Khuyến khích quý khách nhập thông
  tin đặt vé tàu tại đây để phòng vé 
  hỗ trợ nhanh chóng hơn. Cảm ơn
  CTY ngưng cung cấp vé xe rồi
  Vui lòng không gọi đặt xe
 • ZALO đặt vé 0941499788 MR Quang
  ZALO đặt vé 0941399788 MS Xuyến
  Lưu ý, zalo này nhận được tin nhắn
  từ người lạ, Quý khách cứ nhắn tin 
  yêu cầu mà không cần phải kết bạn.
 • Tour Đặc Biệt

  Đặt vé tàu cao tốc Trưng Trắc Phan Thiết - Phú Quý

  Đặt vé tàu cao tốc Trưng Trắc Phan Thiết - Phú Quý, Sáng 19-5, tại Cảng vận tải Phan Thiết, tàu cao tốc Trưng Trắc - tàu 2 thân theo tiêu chuẩn Châu Âu - đã chính thức đưa vào hoạt động, phục vụ vận chuyển hàng hóa, du khách từ đất liền ra đảo Phú Quý

  Vé tàu cao tốc Mai Linh Express Cần Thơ đi Côn Đảo

  Vé tàu cao tốc Mai Linh Express Cần Thơ đi Côn Đảo, Với hành trình Cần Thơ – Côn Đảo có tần suất tàu chạy hàng ngày ít nhất 1 chuyến/ngày ở cả 2 bến tàu: Bến tàu Trung Tâm TP Cần Thơ và Bến tàu du lịch Côn Đảo. Thời gian chạy tàu Cần Thơ – Côn Đảo ...

  TÀU CAO TỐC EXPRESS SÓC TRĂNG CÔN ĐẢO

  Tàu cao tốc express Sóc Trăng Côn Đảo. Dự kiến sau khi hạ thủy Tàu cao tốc express Sóc Trăng Côn Đảo sẽ đưa vào vận hành phục vụ hành khách đi lại và du lịch trên tuyến Vũng Tàu - Côn Đảo, Trần Đề - Côn Đảo, vào quý I năm 2019

  ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC 5 SAO EXPRESS VŨNG TÀU - CÔN ĐẢO

  Đặt vé tàu cao tốc 5 sao Express Vũng Tàu Côn Đảo. Ngày 09/10/2018, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã cấp phép cho Công ty Cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc (Express) đầu tư dự án tàu cao tốc khai thác tuyến tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo - Vũng Tàu. Quý khách vui lòng tham khảo để biết lịch tàu chạy.

  Đối tác - Khách hàng