Tin Tức

Dịch vụ seo web seo từ khóa website giá rẻ uy tín

Dịch vụ seo web seo từ khóa website giá rẻ uy tín | Dịch vụ seo web seo từ khóa website giá rẻ uy tín

Đã bao giờ bạn thấy rằng “Ngày nay chúng ta đã không còn thói quen đọc sách báo” , Không có nhiều thời gian để xem tivi tin tức thời sự vào mỗi tối, không còn thói quen kề cái radio bên tai thường xuyên không?
Cũng dễ hiểu thôi, tại vì bây giờ đa số chúng ta đều đã “CHUYỂN” lên “SỐNG” trên Internet.
Hiện nay thị trường Internet ở Việt Nam đang phát triển rất mạnh. Kéo theo đó là việc khai thác thị trường đầy tiềm năng này vào việc kinh doanh.Đã có rất nhiều doanh nghiệp trở nên thành công và phát triển từ internet. Còn bạn có thể đi sau nhưng bạn vẫn có rất nhiều cơ hội , Hãy để chúng tôi giúp bạn hòa nhập vào thế giới đầy tiềm năng này.

Bây giờ có rất nhiều DỊCH VỤ SEO WEB , Ai cũng tự nhận mình là “DỊCH VỤ SEO WEB UY TÍN” “DỊCH VỤ SEO WEB GIÁ RẺ” , dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp nhưng đăng sau nó là cả 1 vấn đề liên quan tới lương tâm của nghề seo và của các SEOer trong đó có SEO XẤU , SEO TỐT Trước hết chúng tôi là 1 Team những thành viên đam mê về Internet và DIGITAL MARKETING biết và tím hiểu về Internet từ những năm 2000 Khi đó định nghĩa về SEO đang rất xa lạ với Việt Nam.

Những từ khóa được coi là khó đã được chúng tôi cho lên top trong thời gian gần đây như : shop giày đẹp , đất nền giá rẻ , shop quà tặng , tôn lạnh chất lượng , điện thoại xách tay , khách sạn , tour du lịch , dịch vụ chỉnh sửa ảnh , căn hộ cao cấp hcm …

Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng tính hiệu quả của Dịch vụ SEO từ khóa

Tối ưu website của bạn tốt nhất cho các SEO (Search Engine) nói chung , bao gồm Google, CocCoc , Bing, Yahoo, Goo, Ask, Yandex…

Website của bạn hoàn toàn được làm SEO và đảm bảo là SEO sạch , SEO trắng , nói không với SEO spam, SEO bẩn.

Tối ưu nội dung đầy đủ và organic content, Copyright , không đi copy các nội dung có sẵn trên mạng.

Không ràng buộc giữa chi phí duy trì và chi phí đẩyTOP

Cam kết website vẫn luôn trụ hạng sau một thời gian dài khi khách hàng không còn duy trì SEO.

Chịu mọi trách nhiệm sau khi nhận và đẩy SEO cho website của bạn (Gỡ bỏ Google Sanbox, Hạn chế Trafic ảo, trafic spam làm website có tỉ lệ thoát cao…)

Hoàn trả mọi chi phí (100%) chi phí cho khách hàng nếu không đẩy được từ khóa lên TOP như cam kết ban đầu.

Nên chọn SEO hay Google Adwords cho chiến dịch quảng cáo tốt hơn?

Dựa trên thực tế cho thấy, việc lựa chọn SEO hay Google Adwords thì cũng cần phải phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố của doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh hay mục đích quảng bá ảnh hưởng đến ngân sách cho chiến dịch. Ngay trong nội dung bài viết này chúng tôi chỉ phân tích cho bạn đâu là điểm mạnh, điểm yếu cả SEO và Google Adwords để từ đó bạn có thể xác định đâu mới là lựa chọn phù hợp, vì hơn ai hết bạn mới chính là người am hiểu doanh nghiệp của mình nhất.

Khi nào bạn nên sử dụng SEO hoặc Google Adwords?

Đây được xem là câu hỏi bạn cần phải đặt lên hàng đầu bởi nó quyết định sự thành bại cho chiến dịch quảng bá website thương mại điện tử của mình. Để giải đáp những câu hỏi thắc mắc bên trên mà rất nhiều người đưa ra cũng như bạn, việc đầu tiên cần xác định được một số yếu tố như sau:

Từ khóa

Ví dụ bạn đang cần quảng bá những từ khóa mang tính thời vụ như “quà tết” thì bạn chỉ cần từ khóa đó xuất hiện vào ngay tại thời điểm đó mà thôi, khoảng thời gian còn lại trong năm bạn hoàn toàn không cần quan tâm đến nó thì bạn nên chọn Google Adwords. Còn đối với SEO, lĩnh vực này yêu cầu bạn phải tốn rất nhiều thời gian mà cũng không chắc chắn rằng liệu nó có thể lên được top Google hay không? Mà với những từ khóa mức độ khó như này, việc bạn nằm ngoài top 10 sẽ rất khó để tiếp cận với những khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Ngoài những từ khóa thời vụ như trên, bạn nên lựa chọn SEO để quảng bá cho mục tiêu lâu dài của bạn.

Mức độ khó của từ khóa

Để quảng bá các từ khóa có độ cạnh tranh rất cao như “thiet ke web” thì khả năng để bạn lên cho từ khóa vào Top Google là hết sức khó khăn và hao tốn rất nhiều thời gian. Ngay lúc này, bạn có thể sử dụng Google Adwords xem như giải pháp tạm thời đến khi từ khóa của bạn được SEO lên top. Trong khoảng thời gian này, Google Adwords không chỉ mang lại cho bạn doanh thu mà còn nâng cao lượng traffic nhằm hỗ trợ SEO hiệu quả hơn.

Thời gian hoạt động của website

Nếu website của bạn là một website mới hoàn toàn “không tỳ vết”, lượng khách truy cập chưa nhiều thì bạn nên lựa chọn Google Adwords để tăng lượng truy cập, cùng với đó là sự kết hợp xây dựng chiến lược SEO. Còn nếu website của bạn đã hoạt động được một thời gian dài với một lượng truy cập ổn định mỗi ngày, thì bạn nến tập trung vào SEO nhiều hơn. Nếu từ khóa không quá HOT thì bạn không cần sử dụng Google Adwords.

Như vậy qua các yếu tố trên, bạn cũng đã nắm được đâu là điểm mạnh, điểm yếu của SEO và Google Adwords, việc lựa chọn lúc này là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Ngoài SEO và Google Adwords, bạn cũng có thể lựa chọn một số hình thức Marketing Online phổ biến khác như Email Marketing, Facebook hay Youtube.

Tuy nhiên, chỉ thu hút khách hàng thôi là chưa đủ, bạn nên tập trung vào vấn đề chính là việc giữ chân khách hàng và thúc đẩy họ đưa ra quyết định mua hàng (chốt sale). SEO hay Google Adwords cũng đều đưa ra một mục đích chính là việc mang lại doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Một số lưu ý cho việc chọn SEO hay AdWords cho chiến dịch quảng cáo của bạn

Chúng tôi cũng xin nhấn mạnh với bạn rằng, dù cho bạn chọn SEO hay Google Adwords thì vấn đề quan trọng ở đây không phải đưa được bao nhiêu khách hàng vào site của bạn mà điều cần quan tâm ở đây là khi khách hàng vào thì bạn có giữ chân họ lại được hay không và biến họ thành khách hàng tiềm năng hay không? Đó thực sự mới là vấn đề mấu chốt và quan trọng nhất!

Vì vậy, bạn nên chú ý đến một số vấn đề sau khi muốn quảng bá website, thương hiệu, doanh nghiệp  của mình:

  • Xây dựng giao diện đơn giản, thân thiện, dễ nhìn.
  • Nội dung phong phú, đa dạng, tránh trùng lặp một nội dung rất dễ gây nhàm chán.
  • Bạn nên tối ưu hóa website của mình trước khi bắt đầu lựa chọn chiến dịch quảng cáo.
  • Tạo nội dung mới phong phú liên quan đến sản phẩm.
  • Đẩy mạnh những chiến lược được cho xu hướng trong thương hiệu hay doanh nghiệp của bạn.
  • Để giúp cho chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần nên đáp ứng đủ những chú ý trên.

Kết Luận: Từ những so sánh về ưu và khuyết điểm trên, không thể khẳng định rằng SEO tốt hơn hay Google Adwords tốt hơn. Vấn đề chọn quảng cáo Google Adwords hay SEO cần phải tùy thuộc vào ngân sách và yêu cầu được đưa ra của doanh nghiệp bạn.

Tuy nhiên, nếu có thể thì việc kết hợp cả hai hình thức này có thể sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn cho trang web của bạn. Chọn Seo hay Google Adwords là tùy thuộc vào website của bạn nhưng theo kinh nghiệm thực hiện quảng cáo của khách hàng trên hầu hết doanh nghiệp hay thương hiệu thì đại đa số khách hàng lựa chọn kết hợp giữa hai hình thức quảng cáo này. Khi hai hình thức này kết hợp với nhau sẽ tạo ra một kết quả khả quan nhất mà bạn mong muốn đạt được.

Xin cam kết với các bạn rằng “Nếu Dịch vụ Seo ở đây chi phí cao hơn nơi khác thì chúng tôi sẵn sàng hoàn lại cho các bạn 100% số tiền trong hợp đồng” . Vì sao ư ? Chúng tôi làm việc dựa trên sự tín nhiệm của khách hàng . Khách hàng hài lòng là tiêu chí thành công của chúng tôi.

Liên hệ tư vấn: 0918913679

Tour Đặc Biệt

Tour du lịch Côn Đảo 2n1d bằng tàu Condaoexpress

Tour du lịch Côn Đảo 2n1d bằng tàu Condaoexpress, quý khách đặt Vé tour Côn Đảo 2n1d trọn gói đi bằng tàu cao tốc nếu thời tiết xấu tàu không hoạt động sẽ được hoàn 100% phí các dịch như khách sạn , vé tàu, xe tham quan, phí ăn uống

Tour Cần Thơ - Côn Đảo 2n1d bằng tàu cao tốc 5 sao

Tour Cần Thơ - Côn Đảo 2n1d bằng tàu cao tốc 5 sao, Thời gian từ 3 đến 4 giờ. Tuyến sẽ đi dọc theo sông Hậu đến cảng Trần Đề khoảng 90 km, sau đó đi từ cảng Trần Đề – Sóc Trăng đến cảng Bến Đầm – Côn Đảo khoảng 105 km.

TÀU CAO TỐC EXPRESS SÓC TRĂNG CÔN ĐẢO

Tàu cao tốc express Sóc Trăng Côn Đảo. Dự kiến sau khi hạ thủy Tàu cao tốc express Sóc Trăng Côn Đảo sẽ đưa vào vận hành phục vụ hành khách đi lại và du lịch trên tuyến Vũng Tàu - Côn Đảo, Trần Đề - Côn Đảo, vào quý I năm 2019

ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC 5 SAO EXPRESS VŨNG TÀU - CÔN ĐẢO

Đặt vé tàu cao tốc 5 sao Express Vũng Tàu Côn Đảo. Ngày 09/10/2018, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã cấp phép cho Công ty Cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc (Express) đầu tư dự án tàu cao tốc khai thác tuyến tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo - Vũng Tàu. Quý khách vui lòng tham khảo để biết lịch tàu chạy.

Đối tác - Khách hàng